Điểm lại những chi tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 251: Bộ đôi mạnh nhất Kantou Manji chuẩn bị hành động

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2022 02:27 PM

Đó là những nội dung hấp dẫn nhất của Tokyo Revengers chap 251, nơi chứng kiến 2 thành viên quan trọng nhất của Kantou Manji hành động.

Với những diễn biến hiện tại, Tokyo Revengers đang đi đến giai đoạn cao trào nhất của trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ hai chống lại Kantou Manji. Hiện tại thì băng của Takemichi vẫn đang tạm thời có được những thành công đầu tiên khi hạ gục nhiều thành viên của băng Mikey. Tuy nhiên điều này sẽ có sự thay đổi lớn trong Tokyo Revengers chap 251 khi mà cặp đôi mạnh nhất Kantou Manji là Mikey và Hanma chính thước nhập cuộc. Cùng chúng tôi điểm qua những chi tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 251 nhé!

Điểm lại những chi tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 251: Bộ đôi mạnh nhất Kantou Manji chuẩn bị hành động - Ảnh 1.

Người đầu tiên "quay xe đổi phe"

Tokyo Revengers chap 251 đề cập nhiều đến trận chiến giữa Inui và Benkei và Waka. Mặc dù đã cố gắng nhưng Inuibắt đầu kiệt sức khi phải một mình đối đầu với 2 người rất mạnh bên phía băng của Mikey. Trong tình cảnh này đã có một thành viên đầu tiên trong trận chiến này "quay xe đổi phe". Người đó chính là Koko.

Điểm lại những chi tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 251: Bộ đôi mạnh nhất Kantou Manji chuẩn bị hành động - Ảnh 2.

Inui đã hùng hồn tuyên bố rằng anh luôn ngưỡng mộ Hắc Long đời đầu và sự ngưỡng mộ ấy vĩnh viễn sẽ không bao giờ thay đổi. Đó là lý do tại sao Inui tin tưởng Takemichi vì cậu ấy có tư tưởng và ý chí của Hắc Long đời đầu. Không chỉ Takemichi mà Tokyo Manji đời thứ hai cũng sẽ chiến thắng trong trận chiến này. Koko sau khi nghĩ hết những lời đó đã bắt đầu hoài nghi về quyết định của mình rằng việc gia nhập Kantou Manji có thực sự đúng đắn hay không. Và rồi khi Inui bị tấn công, Koko đã chính thức làm phản lại Mikey, quyết định theo băng của Takemichi.

Hanma chuẩn bị hành động

 Từ đầu trận chiến, Mikey chỉ ngồi quan sát mọi thứ từ phía trên cao. Tuy nhiên Mikey bất ngờ bảo Hanma dọn dẹp đống lộn xộn bên dưới đi vì bản thân mình đã chờ đợi quá lâu rồi. Hanma vui vẻ nghe theo lệnh của Mikey và nở một nụ cười man rợ. Hanma tiến đến chỗ Akkun, Chifuyu, Mitsuya và Hakkai. Mitsuya nhìn thấy Hanma tiến đến tỏ ra khá lo lắng, anh cảm thấy mọi thứ bắt đầu trở nên phiền toái hơn rồi vì họ bây giờ phải đối đầu với một trong những kẻ quan trọng nhất ở Kantou Manji là Hanma.

Điểm lại những chi tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 251: Bộ đôi mạnh nhất Kantou Manji chuẩn bị hành động - Ảnh 3.

Mikey bị thách thức

Hình ảnh cuối cùng của Tokyo Revengers chap 251 cho thấy Pahchin cuối cùng cũng đến được cho Mikey, cậu ấy hỏi Mikey rằng quan sát mọi người tàn sát như vậy liệu có vui không. Pahchin quyết định sẽ đánh nhau với Mikey để kết thúc mọi chuyện.

Điểm lại những chi tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 251: Bộ đôi mạnh nhất Kantou Manji chuẩn bị hành động - Ảnh 4.

Như vậy sau nhiều chap đứng yên quan sát trận đấu, cuối cùng cũng có một người tiến đến gần được Mikey và thách thức anh chàng này. Pahchin là một người khá mạnh tuy nhiên để so sánh với Mikey thì quả thực nhân vật này còn thua rất xa. Câu hỏi đặt ra là liệu rằng Mikey có thẳng tay với người bạn cũ của mình hay không. Nếu thủ lĩnh của Kantou Manj nhẫn tâm, tính mạng của Pahchin sẽ rất nguy hiểm.

Điểm lại những chi tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 251: Bộ đôi mạnh nhất Kantou Manji chuẩn bị hành động - Ảnh 5.

Hình ảnh cuối cùng của Tokyo Revengers chap 251

Trên đây là những nội dung đáng chú ý nhất của Tokyo Revengers chap 251. Các bạn thấy sao về những diễn biến mới nhất của bộ truyện này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh và nội dung tham khảo: Fanpage "Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng"

https://gamek.vn/diem-lai-nhung-chi-tiet-dang-chu-y-trong-tokyo-revengers-chap-251-bo-doi-manh-nhat-kantou-manji-chuan-bi-hanh-dong-20220426162344998.chn