Điểm lại "lịch sử" reaction của ViruSs, danh sách các sao bị chê không thiếu tên tuổi nổi tiếng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/02/2021 11:59 PM

 
  thích

Kể từ khi thực hiện series reaction của mình, ViruSs từng gây khá nhiều tranh cãi khi chê bai không ít các ngôi sao có tiếng.

Thời gian gần đây, tên tuổi của ViruSs đang được nhắc tới khá nhiều đặc biệt là sau khi anh chủ động "đưa bản thân" tham gia vào vụ lùm xùm mới với rapper Bình Gold. Nguyên nhân của vụ việc thì dường như ai cũng biết, khi nó tới từ một câu nhận xét từ phía ViruSs về khả năng rap của Sơn Tùng M-TP trong MV Skyler. Và nếu lật lại quá khứ mới thấy, hóa ra từ trước tới nay, danh sách những tên tuổi nổi tiếng từng bị ViruSs chê trong các MV hóa ra cũng không thiếu những gương mặt quen thuộc với chúng ta.

Không đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP

Điểm lại lịch sử reaction của ViruSs, danh sách các sao bị chê không thiếu tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 1.

Từ trước tới nay tớ chưa bao giờ đánh giá quá cao khả năng rap của Sơn Tùng. Vì Tùng tập trung vào việc đi hát, sáng tác, kinh doanh. Việc Tùng đầu tư vào rap rõ ràng cảm nhận được luôn, là không có đầu tư nhiều. Về vần và flow, những gì Tùng có trước giờ vẫn như vậy. Tiếp nữa, trên cương vị của một người Việt Nam, tớ rất mong chờ ở việc rap melody hay còn gọi là melodic. Giọng của Tùng khi hát melody hút hơn nhiều. Tiếng Anh quá nhiều và rap cũng quá nhiều, nhưng tớ không đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng” - đây có lẽ là dòng nhận xét khiến cho ViruSs đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội cũng như dính vào không ít lùm xùm, va chạm với Bình Gold trong thời gian gần đây.

Là MC của buổi họp báo ra mắt dự án Skyler, thế nhưng khi reaction MV này, ViruSs lại đưa ra những quan điểm cực kỳ thẳng thắn về khả năng rap của Sơn Tùng M-TP.

Cho rằng Chi Pu cần cố gắng nhiều hơn

Điểm lại lịch sử reaction của ViruSs, danh sách các sao bị chê không thiếu tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 2.

Khi thực hiện reaction MV Cung Đàn Vỡ Đôi của Chi Pu, ViruSs cũng mang tới không ít những tranh cãi khi cho rằng MV rất hay, diễn và quay đều đẹp nhưng về phần giọng hát thì Chi Pu thể hiện chưa tốt. Anh chàng này còn cho rằng bài hát có thể hay hơn nữa nếu được thể hiện bởi một người khác.

ViruSs cũng chia sẻ rằng khả năng xử lý bài hát của nàng hot girl vẫn còn chưa hoàn thiện, dù đã có tiến bộ hơn so với sản phẩm trước. Bên cạnh đó, anh cũng khuyên Chi Pu nên dành nhiều thời gian và cố gắng hơn nữa.

Chê bản phố của Hoa Nở Không Màu

Điểm lại lịch sử reaction của ViruSs, danh sách các sao bị chê không thiếu tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 3.

Đây có lẽ là một trong những câu nói gây tranh cãi nhất của ViruSs. Rất khen ngợi giọng ca và tác phẩm, thế nhưng ViruSs cho rằng bản phối Hoa Nở Không Màu không hợp thời, thậm chí nếu được quyền phối lại, ViruSs còn tự tin mình sẽ làm mới hơn, ổn hơn.

Nhận xét giọng Hòa Minzy bị yếu ở nhiều chỗ

Điểm lại lịch sử reaction của ViruSs, danh sách các sao bị chê không thiếu tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 4.

Trong MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, ViruSs cũng dành rất nhiều lời khen, nhưng cũng khẳng định rằng giọng hát của Hòa Minzy còn yếu ở một số chỗ, không phù hợp với bài hát của Mr Siro.

Thẳng thừng chê bai bài hát của Phí Phương Anh

Điểm lại lịch sử reaction của ViruSs, danh sách các sao bị chê không thiếu tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 5.

Đây có lẽ cũng là một trong những lần reaction ồn ào nhất của anh chàng streamer. Cụ thể, ViruSs cho rằng bài hát không tôn trọng khán giả, không mang lại quá nhiều giá trị và phần lời thật sự có vấn đề. Anh chàng còn cho rằng vì đạo đức nghề nghiệp của người làm nhạc mà mình không thể ủng hộ tác phẩm như vậy.