Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy!

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/03/2019 04:00 PM

Bạn có nhớ hết những người máy sinh học đã xuất hiện trong Dragon Ball không? Hãy xem bài viết này để kiểm chứng trí nhớ của mình nhé!

Androids là những người máy hoặc nửa người nửa máy, hầu hết được tạo ra bởi nhà khoa học ác độc - Tiến sĩ Gero. Hầu hết các Androids được cho là có năng lượng không giới hạn và cuộc sống vĩnh cửu. Sức mạnh của chúng không thể dùng máy đo được, người duy nhất cảm nhận được Ki của các Android chính là Cell.

Ban đầu, các Androids được tạo ra đều có chung mục đích là giết Goku vì Goku đã phá hủy căn cứ của binh đoàn ruy băng đỏ năm xưa. Tuy nhiên đến cuối cùng thì số phận của các Android này, một là về phe các chiến binh Z, hai là bị tiêu diệt.

Trong bài viết hôm nay, cùng nhau điểm danh những người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball nhé!

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 1.

Major Metallitron được tạo ra bởi quân đội Red Ribbon (có thể không phải Dr Gero) nhưng đã bị phá hủy bởi Goku.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 2.

Prototype Androids là các mô hình thử nghiệm ban đầu.

Adnroid từ 1 đến7 bị coi là thất bại và bị phá hủy.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 3.

Android 8 được tạo bởi Tiến sĩ Gero và Tiến sĩ Flappe nhưng được coi là "sản phẩm lỗi" vì bản chất tốt đẹp của anh, hiện số 8 đang sống tại làng Jingle.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 4.

Android 13-14-15 được hoàn thành bởi Siêu máy tính của Tiến sĩ Gero. Họ không xuất hiện trong manga mà tại movie Dragon Ball Z: Super Android 13. Khi 3 Android này hợp nhất thì sẽ tạo thành Super Android 13.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 5.

Android 16 hoàn toàn là robot nhưng chưa hoàn thiện và đã bị phá hủy bởi Perfect Cell.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 6.

Android 17 và 18 vốn là 2 chị em con sinh đôi, ban đầu họ là con người nhưng bị tiến sĩ Gero bắt cóc và tái cấu trúc bằng cách cấy ghép các công nghệ sinh học, cơ khí học, điều khiển học và một nguồn năng lượng cực lớn vào cơ thể để biến họ thành công cụ phục vụ cho hắn. Nhưng về sau Android 17 và 18 đã về phe các chiến binh Z.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 7.

Super 17 là hợp thể của Android 17 và Hell Fighter 17 (từ địa ngục) xuất hiện trong Drgon Ball GT.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 8.

Android 19 là một robot hoàn chỉnh và được xem là một thành công của tiến sĩ Gero. Một trong những khả năng lớn nhất của Android 19 là hấp thụ năng lượng nhưng cuối cùng Android 19 cũng bị đánh bại bởi hoàng tử Saiyan Vegeta.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 9.

Để có thể sống bất tử, tiến sỹ Gero đã tự cải tạo hắn thành một Android 20. Hắn biến não bộ của mình thành một nơi lưu giữ năng lượng và đây là 1 cải tiến giúp giữ được nhiều năng lượng hơn. Android 20 về sau bị Android 17 phá hủy.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 10.

Cell (Xên Bọ Hung) là một trong những người máy siêu hạng do Tiến sĩ Gero sáng tạo, chứa tất cả các khả năng của các chiến binh mạnh nhất từng xuất hiện tại Trái Đất như Son Goku, Vegeta, King Cold, Frieza, Piccolo,…ví dụ như hắn có khả năng tự tái tạo cơ thể với dòng máu Namek của Piccolo, có thể tăng sức mạnh sau mỗi lần chiến đấu với dòng máu của người Saiyan…

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 11.

Cell Jruniors là những đứa con được Cell sinh sản vô tính. Mỗi Cell Junior đều có được khả năng và chiêu thức như "bố" mình.

Một số Android khác:

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 12.

Mercenary Tao ban đầu là một con người nhưng sau thất bại trước Piccolo, hắn đã biến thành một cyborg- một dạng của Android để cơ thể để trở nên mạnh mẽ hơn.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 13.

Arale Norimaki và Obotchaman được thiết kế trong truyện Dr Slump.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 14.

Tiến sĩ Wheelo bị cải tạo thành robot nhưng đã bị giết bởi Goku trong phim Dragon Ball Z: The World’s Strongest.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 15.

Dr. Kochin - trợ lý của Tiến sĩ Wheelo, vô tình bị chính Wheelo phá hủy.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 16.

Cacao là nửa người Ikonda-seijin, nửa người máy, đã bị Goku giết trong phim: Dragon Ball Z: The Tree of Might.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 17.

Sau khi bị Goko đánh bại, hành tinh Namek nổ tung, Frieza bị hất văng ra vũ trụ nhưng bố hắn đã tìm thấy và đem về chữa trị. Mecha Frieza là hình dạng nửa sinh vật nửa máy móc của Frieza, hình dáng của Frieza lúc này trông giống Robot với những vết chắp vá cơ thể. Sau đó 2 bố con đã đến trái đất tìm Goku trả thù nhưng đã bị Future Trunks chặn đầu tiêu diệt.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 18.

Meta-Coolers – bị tiêu diệt bởi Goku và Vegeta trong phim Dragon Ball Z: The Return of Cooler.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 19.

Hatchiyack – Một robot được tạo ra bởi Tiến sĩ Raichi.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 20.

Mira là một con người nhân tạo trong tương lai được xuất phát từ Quỷ Vương. Anh là nhân vật phản diện chính trong Dragon Ball Online và Dragon Ball Xenoverse.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 21.

Android 21 là 1 Robot do chính Akira Toriyama thiết kế độc quyền cho Game đối kháng Dragon Ball Fighter Z. Cô nàng người máy này là một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất series, sở hữu một bộ óc siêu phàm, Android 21 thậm chí còn thông minh hơn cả Tiến sĩ Gero.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 22.

Trong phiên bản movie Dragon Ball Z: Bio- Broly thì sau khi các chiến binh Z rời khỏi làng Natade, Maloja đã có được mẫu máu của Broly gốc từ tên lãnh chúa Jaguar. Sau đó hắn đã chuyển cho bác sĩ Collie cùng các nhà khoa học khác để nghiên cứu tạo ra các bản sao đột biến lấy tên là Bio- Broly.

Điểm danh toàn bộ người máy sinh học đã xuất hiện trong thương hiệu Dragon Ball, đông đến không tưởng luôn đấy! - Ảnh 23.

Oren và Kamin là 2 cỗ máy hủy diệt do người Tsufuru tạo ra trong Dragon Ball Super Heroes.

Tham khảo: Dragonballwiki