Điểm danh những siêu quái vật được kỳ vọng sẽ cùng Godzilla và Kong đại chiến trên màn ảnh rộng tháng Ba

Mèo  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2021 08:31 PM

Siêu phẩm hành động quái vật hot nhất năm Godzilla Vs. Kong sẽ mang đến cho khán giả những cuộc đại chiến vô cùng mãn nhãn giữa các quái vật.

Siêu phẩm hành động quái vật hot nhất năm Godzilla Vs. Kong (tựa Việt: Godzilla Đại Chiến Kong) hứa hẹn sẽ mang tới cuộc đại chiến "long trời lở đất" vô cùng đã mắt giữa các loài quái vật khổng lồ của vũ trụ Kaiju. Bên cạnh hai địch thủ đáng chú ý hàng đầu là Godzilla và Kong, chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của những siêu quái thú khác. Hãy cùng xem, đâu là những cái tên đang được người hâm mộ ngày đêm ngóng chờ sẽ tái xuất trên màn ảnh nhé.  

1. Skullcrawler (Thằn Lằn Đầu Sọ)

Sự trở lại của Kong nhiều khả năng sẽ kéo theo sự xuất hiện của quái vật đảo Đầu Lâu Skullcrawler. Loài thằn lằn đầu sọ khát máu rất thích hợp để "nhá hàng" sức mạnh của Godzilla hoặc Kong trước khi bước vào trận chiến thực sự. Vì Kong đã từng có trận sinh tử với những con Skullcrawler khổng lồ ở phần phim King: Skull Island (tựa Việt: Kong: Đảo Đầu Lâu) nên có lẽ lần này, sẽ đến lượt Godzilla hạ gục lũ thằn lằn này.

Điểm danh những siêu quái vật được kỳ vọng sẽ cùng Godzilla và Kong đại chiến trên màn ảnh rộng tháng Ba - Ảnh 1.

2. Rodan

Chắc hẳn các fan của phần phim Godzilla: King Of The Monsters (tựa Việt: Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử) hẳn chưa quên quái vật bay khổng lồ Rodan. Sau khi rạp mình quỳ gối trước Godzilla, Rodan trở về ngủ đông tại một ngọn núi lửa nằm tại phía Bắc Fiji. Cuộc chiến long trời lở đất giữa Godzilla và Kong có lẽ nào sẽ đánh thức Rodan hay chăng? Rodan từng phục tùng King Ghidorah trước khi phải thừa nhận Godzilla mới chính là bá chủ. Nếu có dịp tái ngộ Godzilla trong phần phim này, liệu Rodan sẽ lựa chọn phe nào đây? 

Điểm danh những siêu quái vật được kỳ vọng sẽ cùng Godzilla và Kong đại chiến trên màn ảnh rộng tháng Ba - Ảnh 2.

3. Mothra

Cũng trong phần phim Godzilla: King Of The Monsters, khán giả đã chứng kiến cái chết của bướm Mothra nhưng đồng thời một trứng bướm mới cũng xuất hiện ở đoạn kết phim. Cú "hint" rất rõ ràng này có thể chính là lời báo hiệu cho màn tái sinh của "thiên thần" Mothra trong Godzilla Đại Chiến Kong. Người hâm mộ của vũ trụ quái vật Monsterverse, đặc biệt là fan của Godzilla, đang rất mong mỏi Mothra sẽ quay lại và gia tăng thêm sức mạnh cho phe của "vị thần bất tử". 

Điểm danh những siêu quái vật được kỳ vọng sẽ cùng Godzilla và Kong đại chiến trên màn ảnh rộng tháng Ba - Ảnh 3.

4. Anguirus

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng dưới hình hài bộ xương bên cổng vào lõi Trái Đất trong Godzilla: King Of The Monsters nhưng Anguirus là một đồng minh quen thuộc của Godzilla trong các phim của hãng Toho. Dù không phải là một loài quái vật hùng mạnh và ấn tượng nhưng rất có thể, Anguirus sẽ được góp mặt trong binh đoàn của Godzilla để chiều lòng các fan.

Điểm danh những siêu quái vật được kỳ vọng sẽ cùng Godzilla và Kong đại chiến trên màn ảnh rộng tháng Ba - Ảnh 4.

5. Gigan

Bên cạnh King Ghidora, Gigan là một trong những kẻ thù hung bạo và tàn ác nhất trong lịch sử đối đầu với Godzilla. Con quái vật ngoài hành tinh dáng dấp khủng long sở hữu móc sắt thay vì móng vuốt, lại thêm lưỡi cưa ở đuôi và khả năng bắn ra tia laser. Dù sự góp mặt của Gigan trong Godzilla Đại Chiến Kong có thể hơi "quá đà" vì đây là phần phim tập trung vào hai siêu quái vật đã giới thiệu, song đạo diễn của phần phim trước - Michael Dougherty từng tỏ ra rất hứng thú với ý tưởng đưa Gigan gia nhập Monsterverse. Chính vì vậy, Godzilla Đại Chiến Kong có thể là cơ hội thích hợp cho Gigan xuất hiện chớp nhoáng với vai trò "khách mời".

Điểm danh những siêu quái vật được kỳ vọng sẽ cùng Godzilla và Kong đại chiến trên màn ảnh rộng tháng Ba - Ảnh 5.

6. Warbat

Warbat là quái vật "chắc kèo" nhất sẽ xuất hiện trong Godzilla Đại Chiến Kong bởi ở trailer chính thức vừa ra mắt, có thể thấy Kong sẽ có một trận hỗn chiến với ít nhất hai con Warbat ở một xứ sở kỳ lạ chẳng hề giống Đảo Đầu Lâu quen thuộc. Warbat mang hình dạng của một con rắn hổ mang, đuôi dài và phần mang mở bên sườn có tác dụng như cánh. Warbat rất có thể sẽ xuất hiện ở ngay phần đầu của phim nhằm phô diễn sức mạnh của Kong.

Điểm danh những siêu quái vật được kỳ vọng sẽ cùng Godzilla và Kong đại chiến trên màn ảnh rộng tháng Ba - Ảnh 6.

7. Mechagodzilla

Và cuối cùng, cái tên được trông đợi nhất sẽ góp mặt trong Godzilla Đại Chiến Kong là Mechagodzilla, đặc biệt là sau khi thấp thoáng hình ảnh đôi chân nhang nhác của Godzilla được tiết lộ trong trailer phim. Hiện đã có vô số giả thuyết về người tạo ra Mechagodzilla cũng như lý do thực sự khiến siêu quái vật này lộ diện, nếu có, trong cuộc chiến giữa hai đại titan của vũ trụ quái vật lừng lẫy nhà Warner Bros.. Nếu như có thực sự xuất hiện, Mechagodzilla chắc chắn sẽ là một điểm nhấn "ra trò" trong cuộc hỗn chiến quái vật của Godzilla Đại Chiến Kong

Điểm danh những siêu quái vật được kỳ vọng sẽ cùng Godzilla và Kong đại chiến trên màn ảnh rộng tháng Ba - Ảnh 7.

GODZILLA VS. KONG (TỰA VIỆT: GODZILLA ĐẠI CHIẾN KONG) khởi chiếu từ ngày 26.03.2021 trên toàn quốc với các dịnh dạng 2D, IMAX 2D. Suất chiếu đặc biệt nguyên ngày 25.03.2021.