Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece

Lâm Trần  Vnmedia | 16/11/2022 03:40 PM

Không chỉ sở hữu thế giới quan đỉnh cao hàng đầu ngành công nghiệp manga/anime Nhật Bản, One Piece còn gây ấn tượng mạnh bởi dàn nhân vật hết sức thú vị, nhất là các nhân vật nữ.

Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece

Những mỹ nhân của One Piece đa phần có quá khứ vô cùng khổ cực, thậm chí chịu đựng sự phân biệt. Song khi lớn lên, họ đều thay đổi và làm chủ chính mình, trở thành nguồn cảm hứng bất tận thu hút cả các khán giả nữ không kém gì nam.

1. Nami

Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece - Ảnh 1.

Nami có thể được xem là nhân vật nữ quan trọng hàng đầu của One Piece. Nàng hoa tiêu xinh đẹp của băng Mũ Rơm dẫu mê tiền hàng đầu nhưng vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ bản lĩnh vượt qua cái nghèo và tuổi thơ cơ cực. Ở Nami có sự phóng khoáng, tự nhiên, song cô vẫn thèm khát những thứ rất đơn giản và “con gái”, nhất là tình yêu.

Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece - Ảnh 2.

Sự khuyết thiếu của tuổi thơ về sau đã được bù đắp gần như trọn vẹn khi Luffy đánh bại Arlong, giải phóng quê hương cô và đưa cô lên tàu, mang đến cho Nami một gia đình mới.

2. Nico Robin

Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece - Ảnh 3.

Về sau, Nami không còn là thành viên nữ duy nhất của băng Mũ Rơm. Đại gia đình của Luffy đã kết nạp thêm nhiều “bóng hồng” khác, trong đó có Nico Robin. Cũng giống Nami, Nico Robin có tuổi thơ cơ cực, thậm chí bất hạnh hơn cô em gái cùng băng rất nhiều.

Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece - Ảnh 4.

Từng dùng qua trái Ác Quỷ năm 8 tuổi, Nico Robin đã gặp rất nhiều khó khăn khi cố gắng sinh tồn trong xã hội phức tạp, đầy rẫy sự kì thị và phân biệt. Cô bị gia đình xem như nô lệ để phục dịch, sau đó mất đi người mẹ mà mình yêu quý trong tay Chính quyền thế giới. Cũng vì vậy mà ánh mắt của “mỹ nhân ác quỷ” dẫu quyến rũ và xinh đẹp, nhưng sắc bén và luôn chất chứa nỗi buồn khó nói.

3. Boa Hancock

Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece - Ảnh 5.

Là “băng sơn mỹ nhân” đông fan của One Piece, Boa Hancock từng là thành viên của băng hải tặc Kuja cùng 2 người em gái. Tuy nhiên khi ấy, họ lại bị xem như công cụ mua vui của giới quý tộc, bị ép ăn trái ác quỷ để trở thành “đồ chơi tiêu khiển”. Quá khứ cay đắng với bóng ma u ám của bạo hành và sự coi thường đã khiến Boa Hancock trở nên lạnh lùng, khép kín và khó gần.

Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece - Ảnh 6.

Chỉ khi tiếp xúc với băng Mũ Rơm và Luffy, “tảng băng” trong lòng mỹ nhân Boa mới tan chảy, trả cô về đúng với bản chất của một con người mưu cầu hạnh phúc. Cô cũng là một trong những cái tên liên tục được “đẩy thuyền” với Luffy vì quá đẹp đôi.

4. Shirahoshi

Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece - Ảnh 7.

Khác với phần lớn các mỹ nhân khác trong danh sách, Shirahoshi là một người cá xinh đẹp, đặc biệt của One Piece. Cô mang thân phận công chúa nhưng không hề hạnh phúc. Sống trong hoàng tộc lạnh lẽo, Shirahoshi còn liên tục bị tên Vander Decken IX bám víu, đe dọa để chiếm hữu cô.

Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece - Ảnh 8.

Vì vậy để an toàn, Shirahoshi đã ẩn nấp nhiều năm trong Ngạnh xác tháp, chôn vùi thanh xuân và để thời gian trả lời cho số phận của mình. Thân phận của mỹ nhân ngư tóc hồng này luôn khiến fan của One Piece phải thổn thức và thương nhớ, đúng với câu nói “Hồng nhan bạc phận”.

5. Uta

Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece - Ảnh 9.

Là nữ chính trong dự án điện ảnh mới nhất One Piece Film Red, Uta là mỹ nhân mang trên mình trọng trách đặc biệt. Cô là một nữ danh ca nổi tiếng, được yêu thích trên toàn thế giới. Khán giả của cô nàng diva tóc đỏ - trắng không trừ già trẻ, nam nữ, và tất nhiên bao gồm cả băng Hải tặc Mũ rơm của Luffy. Ngoài ra, Uta còn là con gái của Shanks Tóc Đỏ huyền thoại, người có tầm ảnh hưởng khổng lồ đến Luffy.

Điểm danh những mỹ nhân được yêu thích của One Piece - Ảnh 10.

Chưa dừng lại ở đó, Uta và Luffy còn là bạn từ thời thơ ấu, có mối quan hệ thân thiết không hề tầm thường. Ở lần tái ngộ trong One Piece Film Red, nàng còn thẳng thắn yêu cầu Luffy phải từ bỏ con đường làm Hải tặc và ở lại hòn đảo âm nhạc Elegia mãi mãi. Uta cũng là nguồn cơn dẫn đến nhiều cuộc chiến và tranh đấu xuyên suốt trong phần phim điện ảnh tới đây, cùng rất nhiều bí ẩn đang chờ khán giả khám phá.

ONE PIECE FILM RED - Khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ: 25/11 với định dạng 2D, IMAX 2D và 4DX. Suất chiếu đặc biệt diễn ra trong ba ngày 18, 19, 20/11.