Điểm đánh giá gần tuyệt đối, Hư Linh Tam Quốc Top 1 Store nhiều ngày liên tiếp

Ánh Dương  Thể thao Văn hóa | 21/11/2022 02:30 PM

Hiện, Hư Linh Tam Quốc đang là tân binh 3Q rất được cộng đồng yêu thích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc mà AFK vẫn có thể chơi vui, không đầu tư cũng được tặng nhiều quà, đặc biệt là vừa đẹp vừa hay thì Hư Linh Tam Quốc sẽ là lựa chọn rất đáng thử. 

Tải game: https://hulinhtamquoc.onelink.me/lISs/PR

Điểm đánh giá gần tuyệt đối, Hư Linh Tam Quốc Top 1 Store nhiều ngày liên tiếp - Ảnh 1.

Chính thức ra mắt vào 16/11, trò chơi đã nhanh chóng chứng tỏ sức nóng của mình. Xếp vị trí thứ nhất trên Bảng Xếp Hạng App Store ngay cả khi trước ra mắt 1 ngày, hơn 250.000 người chơi đăng nhập giờ đầu, điểm đánh giá 4.9/5 là những thành tích mà Hư Linh Tam Quốc đã xuất sắc đạt được.

Điểm đánh giá gần tuyệt đối, Hư Linh Tam Quốc Top 1 Store nhiều ngày liên tiếp - Ảnh 2.

Thậm chí cho tới tận ngày hôm nay, tựa game này vẫn đang bảo toàn được vị trí đầu bảng của mình, vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh khác để trở thành tựa game đứng đầu danh sách game hay miễn phí trên App Store. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng, cũng như sức hút của Hư Linh Tam Quốc tại thời điểm hiện tại.

Điểm đánh giá gần tuyệt đối, Hư Linh Tam Quốc Top 1 Store nhiều ngày liên tiếp - Ảnh 3.

Là đại diện Tam Quốc dòng Idle đang là xu hướng, Hư Linh Tam Quốc chiều chuộng game thủ hết mực với tôn chỉ tặng nhiều quà, tỉ lệ quay ra lớp tướng SSR cao ngay cả là các Thần Tướng như Quan Vũ – Lữ Bố cũng có thể quay ra được, hoàn thành nhiệm vụ nhận 100 lượt quay tướng.

Điểm đánh giá gần tuyệt đối, Hư Linh Tam Quốc Top 1 Store nhiều ngày liên tiếp - Ảnh 4.

Đa phần các game chiến thuật Tam Quốc hiện nay đều hướng đến lối chơi đơn giản nhưng vẫn đảm bảo trí tuệ thử thách. Từ các tính năng xây dựng đội hình, nâng cấp tướng, khắc chế hệ cho đến hệ thống vượt phụ bản đều có tính thử thách cao, đôi khi buộc các game thủ phải tính toán kỹ càng để tìm cách vượt qua. Hư Linh Tam Quốc hiện nay đang được đánh giá là "tân binh thức thời" khi trung hòa rất tốt hai khía cạnh này, vừa mang đến lối chơi thú vị giàu thử thách, vừa đơn giản hóa trong cách tiếp cận, không tốn quá nhiều thời gian hay công sức.

Điểm đánh giá gần tuyệt đối, Hư Linh Tam Quốc Top 1 Store nhiều ngày liên tiếp - Ảnh 5.

Dẫu biết tre già măng mọc nhưng hiện tại, Hư Linh Tam Quốc đang hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình, khi mang đến 1 sân chơi thực sự chất lượng dành cho game thủ Việt. Vị trí đầu bảng như hiện tại, được đánh giá là xứng đáng đối với tân binh này.

Xem thêm:

Hư linh tam quốc