Điểm danh dàn sao lồng tiếng siêu hoành tráng góp giọng trong Vua Sư Tử 2019

zhimzhim  - Theo Helino | 09/07/2019 08:09 PM

 
  thích

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa thôi, bom tấn đích thực của nhà Disney được mong chờ nhất mùa hè này - phiên bản live-action của The Lion King - Vua Sư Tử sẽ chính thức đổ bộ phòng vé toàn cầu.

Ngoài hình ảnh chân thực đỉnh cao, bộ phim còn sở hữu một danh sách những ngôi sao đình đám nhất của Hollywood bao gồm Donald Glover, Beyoncé, Seth Rogen và Billy Eichner tham gia lồng tiếng. Ngoài ra, người hâm mộ của phiên bản gốc năm 1994 cũng sẽ được sống lại thời thơ ấu nhờ sự trở lại của diễn viên huyền thoại James Earl Jones trong vai Vua sư tử Mufasa.

Mới đây, hãng Walt Disney Studios đã tung ra bộ ảnh vô cùng ấn tượng để giới thiệu dàn diễn viên lồng tiếng cùng với những nhân vật của họ trong phim. Với bố cục và màu sắc mang đậm tính tối giản nhưng cách bố trí ánh sáng và bố cục đã đem lại cảm giác cực ấn tượng và chân thật về hình ảnh của dàn diễn viên của cả phần hình lẫn phần tiếng sẽ cùng thối hồn vào sự trở lại của tác phẩm kinh điễn một thời.

Donald Glover trong vai Simba

Ngay từ khi còn là một chú sư tử con hiếu động, Simba đã được dạy dỗ để một ngày kế vị vua cha cai trị vùng đất Pride Rock. Tuy được bao bọc trong sự yêu thương của cha mẹ, Simba sớm nhận ra rằng ngôi vị chúa sơn lâm không dễ dàng như chàng nghĩ.

Điểm danh dàn sao lồng tiếng siêu hoành tráng góp giọng trong Vua Sư Tử 2019 - Ảnh 1.

Lồng tiếng cho Simba là Donald Glover, diễn viên, rapper kiêm nhà sản xuất đa tài đã từng nhận vô số các giải thưởng danh giá như Grammy, Emmy, Quả Cầu Vàng. “Tôi cảm thấy rất đồng cảm với hành trình của Simba,” Donald chia sẻ. “Vua Sư Tử là một câu chuyện rất nhân văn về mỗi chúng ta. Bi kịch luôn xảy ra - điều cần nhớ là không để nó huỷ hoại cuộc đời mình. Ta luôn có thể học và trưởng thành lên từ những trải nghiệm đó.”

Beyoncé Knowles-Carter trong vai Nala

Sự góp mặt của Nữ hoàng nhạc R&B Beyoncé chắc chắn là một trong những điểm đáng mong chờ nhất của Vua Sư Tử. Cô vào vai Nala, cô bạn thân mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết của Simba, người động viên Simba trở về giải cứu quê hương khỏi ách thống trị của tên chú độc ác Scar.

Điểm danh dàn sao lồng tiếng siêu hoành tráng góp giọng trong Vua Sư Tử 2019 - Ảnh 2.

JD McCrary và Shahadi Wright Joseph trong vai Simba và Nala lúc nhỏ

Hai diễn viên nhí đầy tài năng sẽ hoá thân thành cặp bài trùng quậy phá Simba và Nala lúc nhỏ. Mặc dù Simba mang vận mệnh trở thành vua, Nala không hề để điều đó làm ảnh hưởng đến tình bạn của cả hai.

Điểm danh dàn sao lồng tiếng siêu hoành tráng góp giọng trong Vua Sư Tử 2019 - Ảnh 3.

Diễn viên nhí JD McCrary đang giữ kỉ lục nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất được ký hợp đồng với hãng thu Hollywood Records. Trong khi đó, Wright Joseph cũng chính là nữ diễn viên thủ vai Nala trên sâu khấu Broadway của Vua Sư Tử.

John Oliver, Seth Rogen, Billy Eichner trong vai Zazu, Timon và Pumbaa

Bộ ba nghệ sĩ hài gạo cội sẽ đảm trách ba nhân vật được yêu mến nhất của bộ phim. John Oliver, người dẫn chương trình hài hước của kênh HBO, vào vai Zazu, cận thần trung thành của vua Mufasa và người trông nom Simba.

Điểm danh dàn sao lồng tiếng siêu hoành tráng góp giọng trong Vua Sư Tử 2019 - Ảnh 4.

Ngoài ra, hàng loạt những diễn viên gạo cội của Hollywood cũng được mời tham gia vào dự án để đưa Vua Sư Tử trở lại màn ảnh rộng như Chiwetel Ejiofor, Alfre Woodard, Eric André,...

Điểm danh dàn sao lồng tiếng siêu hoành tráng góp giọng trong Vua Sư Tử 2019 - Ảnh 5.

Nữ diễn viên kì cựu Alfre Woodard, người từng được đề cử Oscar sẽ vào vai mẹ của Simba, nữ hoàng của vùng đất Pride Rock.

Điểm danh dàn sao lồng tiếng siêu hoành tráng góp giọng trong Vua Sư Tử 2019 - Ảnh 6.

Nam diễn viên từng được biết đến trong 12 Years a Slave, Doctor Strange sẽ vào vai người chú nham hiểm Scar của Simba.

Điểm danh dàn sao lồng tiếng siêu hoành tráng góp giọng trong Vua Sư Tử 2019 - Ảnh 7.

Eric André, Florence Kasumba, Keegan-Michael Key trong vai bộ ba linh cẩu Azizi, Shenzi và Kamari, đầy tớ trung thành của Scar