Điểm danh 9 cao thủ lái xe giỏi nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/03/2021 10:28 AM

 
  thích

Dưới đây là danh sách những nhân vật có tài năng lái xe đỉnh nhất đã được biết đến trong Thám Tử Lừng Danh Conan.

Kudo Yukiko

Điểm danh 9 cao thủ lái xe giỏi nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 1.

Yukiko lái chiếc chiếc Jaguar E-Type và Shinichi gọi nó là chiếc "Tiểu thư Anh quốc". Yukiko là một tay lái nhanh và liều lĩnh, chiếc xe của Yukiko từng phải đem sửa trong gần một tháng. Cô có thể lái xe mạo hiểm bằng hai bánh.

Sato Miwako 

Điểm danh 9 cao thủ lái xe giỏi nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 2.

Miwako lái chiếc Mazda RX-7, đó là chiếc xe mà bố cô để lại. Miwako lái xe rất nhanh và táo bạo, điều này đã mang đến cho cô biệt danh "Nữ Quái Trắng Bạc". Cô cũng có thói quen hét thật to khi chuyển hướng mà không phanh.

Vermouth

Điểm danh 9 cao thủ lái xe giỏi nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 3.

Vermouth sở hữu chiếc Harley-Davidson V-Rod và một số loại xe khác. Cô nàng lái xe rất điêu luyện. Trong vụ tiệc Halloween, Vermouth đã vừa lái xe vừa bắn trúng bình xăng khi nhìn qua gương khiến Shuichi rất ấn tượng. Điều này vừa cho thấy khả năng bắn súng, vừa cho thấy độ ổn định của tay lái từ Vermouth. Khi FBI truy đuổi Vermouth ở Mỹ, Shuichi cũng nhận xét rằng với khả năng lái xe của Jodie thì sẽ không thể đuổi kịp Vermouth.

Furuya Rei

Điểm danh 9 cao thủ lái xe giỏi nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 4.

Rei lái chiếc Mazda FD RX-7 và là một tay lái xuất sắc, khả năng cao là Rei sẽ cùng với Camel trở thành tay lái chính của Phe Trắng ở final. Khi Conan bị bắt cóc, Rei đã dùng chính chiếc xe của mình để chặn xe của hung thủ. Trong movie 22, khả năng tổ lái của Rei rõ ràng là rất ảo rồi, dù không canon nhưng khả năng lái xe của Rei chắc chắc sẽ được giữ lại ở manga.

Hondo Hidemi 

Điểm danh 9 cao thủ lái xe giỏi nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 5.

Hidemi lái chiếc Citroën BX và một chiếc moto khác trong vụ FBI vs BO. Khi bị FBI bao vây, Hidemi đã phóng thẳng lên nóc xe và gần như có thể thoát. Nếu không có sự xuất hiện bất ngờ của cậu bé thì chưa chắc FBI đã có thể bắt được cô.

Andre Camel

Điểm danh 9 cao thủ lái xe giỏi nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 6.

Camel là tay lái giỏi nhất của FBI và cũng là người gánh team phần lái xe của Phe Trắng cho đến hiện tại. Nếu không có Camel thì Phe Trắng đã phải khốn đốn trước Phe Đen rồi.

Hagiwara Kenji

Điểm danh 9 cao thủ lái xe giỏi nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 7.

Qua những gì thể hiện trong WPS, thì Kenji là người chỉ dạy Rei trong việc lái xe.

Hattori Heiji

Điểm danh 9 cao thủ lái xe giỏi nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 8.

Heiji sở hữu chiếc Kawasaki KDK. Cậu lái xe rất nhanh và mạo hiểm. Khả năng lái xe của Heiji thể hiện rõ nhất ở movie 7. Cũng giống như Rei, rõ ràng là nó rất ảo nhưng khả năng cao là trình độ lái xe của Heiji vẫn sẽ được giữ lại trong manga.

Sera Masumi

Điểm danh 9 cao thủ lái xe giỏi nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 9.

Masumi lái chiếc Yamaha Artesia XT400. Cô có thể bốc đầu hay bay nhảy với chiếc xe của mình. Khi Conan bị bắt cóc, Masumi đã phóng lên nóc một chiếc xe hơi rồi dùng bánh sau tấn công hung thủ.

Cre: Conan Vietnam FC