6 bộ anime có sự biến đổi về ngoại hình nhân vật để tăng sức mạnh khiến người xem thấy sốc

Mẹ Sề  - Theo Helino | 18/05/2018 10:00 AM

Có lẽ sự biến đổi hình dạng để tăng sức mạnh trong manga/anime đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, vẫn có nhiều sự biến đổi khiến người xem cảm thấy giật mình.

Đối với nhiều người, mỗi khi nghĩ đến việc sử dụng phép thuật biến đổi sức mạnh trong anime là họ sẽ nghĩ ngay đến những thứ lấp lánh, những dải ruy băng màu sắc sặc sỡ, những bản nhạc tươi vui, ánh sáng chói lòa nhưng sau khi xem xong 6 bộ anime dưới đây, suy nghĩ của bạn sẽ phải thay đổi đấy.

Hãy cùng nhau điểm danh 6 bộ manga có những sự biến đổi phép thuật làm thay đổi diện mạo nhận vật 1 cách không thể nhận ra nhé!

Magical Girl Ore

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ký hợp đồng với một cô gái ma thuật? Mọi thứ không hoàn toàn theo kế hoạch. Đó là điều mà Saki Uno phát hiện ra khi cô ấy chấp nhận thỏa thuận làm một Magical shoujo kí kết hợp đồng với linh thú nhìn y như yakuza để cứu giúp người cô yêu là Mohiro bị quỷ dữ bắt cóc.

Tuy nhiên, hình dạng mới của cô ấy lại chẳng liên quan tới sức mạnh đặc biệt của cô ấy và khiến cô gái xinh xắn trông rất buồn cười.

Henkei Shōjo

Phim Henkei Shoujo kể về những cô gái có khả năng chuyển đổi cơ thể thành máy móc nhưng họ không cần dùng đũa phép thuật hay những dụng cụ xinh xắn. Thay vào đó họ giống kiểu Transformers hơn.

Mỗi cô gái có thể biến thành 1 phương tiện khác nhau như máy bay, xe thể thao. Các nhân vật khác nhau biến thành airship, xe thể thao hay chiếc máy okonomiyaki. Thử tưởng tượng nếu bạn bắt gặp 1 cô gái bình thường đi lang thang đến một trạm xăng rồi tu ừng ực như nước ngọt sau đó biến thành 1 cỗ máy chạy brum brum thì sốc đến mức nào.

Dog Days'

Trong mùa thứ hai của Dog Days', Rebecca Anderson, 13 tuổi đã kết bạn với Shinku Izumi trong một thế giới khác, nơi cô trở thành nữ anh hùng phép thuật Pastillage. Nhưng mỗi khi nhìn vào cô ấy biến hình thì chẳng thể hiểu chuyện gì đang diễn ra, nó giống như những xúc tu cắm vào mỗi lỗ chân lông trên cơ thể Rebecca. Chà, thật khó diễn đạt, nó giống như 1 kiểu hành động nhạy cảm diễn ra trong 1 thế giới đầy những con vật.

Demon Fighter Kocho

Nhân vật chính trong tác phẩm này là Koran và Kocho, đặc biệt vị giáo sư có quyền năng tâm linh của riêng mình. Ông ta có thể sử dụng những năng lực này để biến thành bất cứ thứ gì bằng cách nói "Kamokamorablin Kamorablin!" và quay cuồng. Koran gọi nó là "sự biến đổi tồi tệ nhất trong lịch sử". Nhìn vào cách biến đổi của Kocho thì chỉ có thể nhận xét rằng “dị không để đâu cho hết”.

You're Being Summoned

Azazel là một bộ phim hài hước khá bựa kể về Sakuma - một sinh viên đại học làm việc bán thời gian tại văn phòng thám tử Akutabe. Dần dần, Sakuma nhận ra rằng Akutabe là không phải thám tử bình thường mà là một thám tử ma quỷ. Anh ta có thể triệu hồi những con quỷ dị hợm nhờ sử dụng cuốn sách ma thuật Grimoire và yêu cầu chúng dùng những khả năng đặc biệt của mình để làm việc cho anh bằng cách đưa chúng một lễ vật. Mỗi con quỷ lại đại diện cho 1 trong 7 tội lỗi chết người.

Hunter x Hunter

Bạn còn nhớ sự biến đổi cao lớn khác lạ của Gon Freecs khi cậu bé nổi cơn thịnh nộ chứ, lúc đó Gon mới chỉ 12 tuổi và thách đấu với cận vệ hoàng gia của Kiến Vương - Neferpitou trong arc Chimera Ant. Chứng kiến sự thật nghiệt ngã về cái chết của Kite, Gon đã không thể kiểm soát cảm xúc của mình, giải thoát cơn thịnh nộ và biến thành 1 phiên bản cao lớn của chính cậu với cơ bắp cuồn cuộn cùng lượng Khí toát ra cực khủng khiếp. Tuy nhiên, sau khi trả thù Neferpitou xong, Gon không thể quay về cơ thể ban đầu được nữa.