Điểm danh 15 nhân vật có sức mạnh ‘khủng’ hơn cả Saitama trong One-Punch Man (P.2)

Lou vs  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/02/2020 12:00 PM

Trong ‘One-Punch Man’, Saitama là người sở hữu sức mạnh phi thường, khi chỉ cần ra một đòn đã làm đối thủ… hy sinh. Nhưng bất ngờ chưa khi có đến tận 15 nhân vật khác có sức mạnh vượt trội hơn cả thánh phồng tôm đấy!

Saitama trong One-Punch Man là một nhân vật rất mạnh trong thế giới anime. Anh có khả năng đánh bại đối thủ của mình chỉ bằng một cú đấm. Sự nhàm chán chính là kẻ thù lớn nhất của nhân vật này khi anh dường như là kẻ ‘bất khả chiến bại’. Vì sức mạnh phi thường này, các fan đã nghĩ rằng liệu có nhân vật anime nào vượt qua được Saitama hay không?

Câu trả lời là có đến tận 15 nhân vật có khả năng phi thường hơn cả Saitama. Nếu Saitama gặp phải bất kỳ ai trong số những người này, chưa chắc anh trọc sẽ dành chiến thắng.

8. Super Tengen Toppa Gurren Lagann trong ‘Gurren Lagann’

Điểm danh 15 nhân vật có sức mạnh ‘khủng’ hơn cả Saitama trong One-Punch Man (P.2) - Ảnh 1.

Gurren Lagann là câu chuyện về tình bạn, tình người, những con robot đầy hóm hỉnh… Và trong anime này, Super Tengen Toppa Gurren Lagann cao 58.2 tỷ năm ánh sáng, là một thực thể có sức mạnh khủng khiếp trên mức đa vũ trụ, chỉ một đòn làm tan cả dải ngân hà… Lại làm khó cho Saitama khi bị so sánh với một đối thủ có sức mạnh còn hơn cả một vị thần rồi…

9. Kami Tenchi trong ‘Tenchi Muyo!’

Điểm danh 15 nhân vật có sức mạnh ‘khủng’ hơn cả Saitama trong One-Punch Man (P.2) - Ảnh 2.

Mới đầu ai cũng nghĩ Tenchi Muyo! là một series về một chàng trai bình thường vô tình có sức hút kỳ lạ với tất cả các cô gái ngoài vũ trụ. Nhưng qua từng tập, chàng trai Tenchi luôn chăm chỉ luyện tập để trau dồi kỹ năng của mình. Và Kami Tenchi là kết quả khi Masaki Tenchi đạt đến cảnh giới. Hóa ra, Tenchi là một vị thần đã đánh mất ký ức của mình.

Năng lực của Kami có thể gói gọn trong ba chữ: toàn năng, toàn trí và toàn hiện. Các chỉ số sức mạnh rất đơn giản: luôn luôn vô hạn. Không có ai mạnh hơn anh ta, không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì, tất cả các ảnh hưởng đều ở mức vô hạn vũ trụ. Và chắc chắn rằng Saitama sẽ không bao giờ có thể có sức mạnh khủng khiếp đến vậy.

10. Light Yagami trong ‘Death Note’

Điểm danh 15 nhân vật có sức mạnh ‘khủng’ hơn cả Saitama trong One-Punch Man (P.2) - Ảnh 3.

Ngược lại với tất cả những nhân vật trong danh sách này, Light Yagami có vẻ là người dễ bị Saitama đánh bại nhất. Hầu hết các nhân vật khác đều là người ngoài hành tinh, nhà ngoại cảm hoặc là một vị thần dưới hình dạng con người. Light lại khác, anh là một người bình thường, không có sức mạnh siêu phàm gì hết. Tuy nhiên, anh ta lại sở hữu Death Note – một cuốn sổ cho phép Light giết bất cứ ai bằng cách viết tên của họ vào cuốn sổ.

Có những quy tắc khi sử dụng Death Note ví dụ như Light phải biết mặt và tên của mục tiêu của mình, nhưng điều đó sẽ không ngăn được thiên tài điên rồ này. Giả sử như Light tìm được những thông tin cũ về Saitama hoặc mời anh ta đi ăn chẳng hạn… Ôi nghĩ đến đã thấy lạnh cả người!

11. Alucard trong ‘Hellsing’

Điểm danh 15 nhân vật có sức mạnh ‘khủng’ hơn cả Saitama trong One-Punch Man (P.2) - Ảnh 4.

Hellsing có lẽ là series ngắn nhất trong danh sách này. Bộ manga của nó chỉ gồm 10 tập và anime chuyển thể chỉ có 23 tập. Và trong đó, Alucard là nhân vật chính của series này, được mệnh danh là ma cà rồng đáng sợ nhất. Alucard là một trong những ma cà rồng thuần chủng từ thời xa xưa có thể bất tử và sở hữu ma thuật cực mạnh. Tiếc cho Saitama, rất khó để tìm ra cách tiêu diệt Alucard nếu Saitama gặp phải anh ta…

12. Naruto Uzumaki trong ‘Naruto’

Điểm danh 15 nhân vật có sức mạnh ‘khủng’ hơn cả Saitama trong One-Punch Man (P.2) - Ảnh 5.

Chắc hẳn không cần giới thiệu nhiều về anh chàng Naruto nữa nhỉ? Ngay cả những người không phải là fan của anime cũng biết về anh chàng ninja này rồi mà. Cuộc chiến giữa Saitama và Naruto có lẽ sẽ bắt đầu một cách bình thường nhất. Tuy nhiên, Naruto sẽ dần thích nghi với khả năng của Saitama và tìm ra cách để đánh bại anh ta.

13. Monkey D. Luffy trong ‘One Piece’

Điểm danh 15 nhân vật có sức mạnh ‘khủng’ hơn cả Saitama trong One-Punch Man (P.2) - Ảnh 6.

Không cần phải giới thiệu thêm về sức mạnh khủng khiếp của Luffy cũng như ý chí chiến đấu của anh chàng này sau những trận đấu ‘long trời lở đất’ với những đối thủ vô cùng mạnh. Luffy còn là một bậc thầy Haki, điều này sẽ thật sự khó cho Saitama để có thể đánh bại được Luffy.

14. Goku trong ‘Dragon Ball’

Điểm danh 15 nhân vật có sức mạnh ‘khủng’ hơn cả Saitama trong One-Punch Man (P.2) - Ảnh 7.

Nếu bạn là fan của Dragon Ball thì chắc chắn bạn sẽ thấy được sức mạnh kinh khủng của Goku, khi anh ta ngày càng mạnh hơn trước. Trong những năm qua, Goku đã luyện tập không ngừng để vượt qua giới hạn của mình. Saitama luôn cố tìm cho mình một đối thủ xứng tầm, và có lẽ Goku chỉ cùng cấp độ với Saitama nếu so về mặt ngốc nghếch thôi. Còn so về sức mạnh thì… Saitama khó có cửa thắng!

15. Rimuru Tempest trong ‘That time I got reincarnated as a slime’

Điểm danh 15 nhân vật có sức mạnh ‘khủng’ hơn cả Saitama trong One-Punch Man (P.2) - Ảnh 8.

Thật bất ngờ quá phải không khi bạn thấy Rimuru cũng trong danh sách này? Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì Rimuru là một Quỷ Vương mà. Rimuru sở hữu 1 lượng ma lực lớn gấp nhiều lần người bình thường, sau khi tiến hóa thành Quỷ Vương, lượng ma lực của anh đã tăng lên gấp 10 lần trước đây. Không những thế anh còn có thể tự do biến đổi giữa dạng cơ thể vật chất và dạng cơ thể linh hồn. Anh ta hấp thụ các vật thể và các sinh vật khác vào cơ thể của mình, sau đó tái tạo sức mạnh của chúng. Vì vậy, thật vô cùng khó khăn cho Saitama giành chiến thắng nếu anh ta định thử sức với Rimuru.