Điểm 1 lượt những nhân vật Anime có thể biến thành quái vật khổng lồ để gia tăng sức mạnh

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2020 11:59 PM

 
  thích

Có thể biến thành 1 con quái vật khổng lồ quả thật là 1 sự bổ sung sức mạnh tuyệt vời cho 1 số nhân vật anime. Có điều, mặc dù sức mạnh thể chất của người đó tăng lên, nhưng thường thì hình dạng quái vật rất khó kiểm soát.

Dưới đây là 7 nhân vật anime có thể biến thành quái vật khổng lồ:

1. Tony Tony Chopper - One Piece

Điểm 1 lượt những nhân vật Anime có thể biến thành quái vật khổng lồ để gia tăng sức mạnh - Ảnh 1.

Một nhân vật anime có thể biến thành quái vật khổng lồ là Tony Tony Chopper trong One Piece. Trước đây, nếu Chopper ăn 3 viên Rumble Ball trong khoảng thời gian 6 giờ, cậu sẽ biến thành một con quái vật khổng lồ mà chính bản thân không thể kiểm soát.

Nhưng sau 2 năm timeskip, chỉ cần ăn một viên Rumble Ball, Chopper cuối cùng đã có thể biến đổi thành con thú to lớn và vẫn kiểm soát được những thay đổi này và gọi nó là Monster Point.

2. Jinchuriki - Naruto

Điểm 1 lượt những nhân vật Anime có thể biến thành quái vật khổng lồ để gia tăng sức mạnh - Ảnh 2.

Jinchūriki trong Naruto là những người đã bị phong ấn Vĩ thú trong cơ thể của mình. Họ có thể biến thành những con quái vật phong ấn và khi biến thành quái vật mà bị mất kiểm soát, Biju sẽ chiếm lấy ý thức của Jinchuriki. Ví dụ cụ thể là khi Gaara biến thành Shukaku, Gaara có thể chuyển quyền điều khiển cơ thể của mình sang Shukaku Nhất Vĩ bằng cách ngủ.

Nếu một Jinchuriki luyện tập chăm chỉ, họ có thể không bị mất kiểm soát. Jinchuriki có thể kiểm soát sự thay đổi của hình thức và sử dụng sức mạnh của biju để mang lại lợi ích cho chính mình. Điều này đặc biệt rõ ràng như trường hợp của Killer B và Naruto.

3. Titan Shifter- Attack on Titan

Điểm 1 lượt những nhân vật Anime có thể biến thành quái vật khổng lồ để gia tăng sức mạnh - Ảnh 3.

Titan Shifter là cụm từ để chỉ những người có khả năng biến đổi thành 9 Titan được phân chia từ sức mạnh titan của Ymir sau khi cô chết trong Attack on Titan. Loại Titan này thường nhanh, mạnh hơn so với các loại Titan bình thường và có thể giữ nguyên trí tuệ con người. Đặc biệt, khi 1 Titan Shifter bị ăn thịt thì năng lực đó sẽ được chuyển qua cho kẻ ăn thịt. Cuộc sống của người nhận lấy sức mạnh Titan Shifter chỉ kéo dài 13 năm mà thôi.

Hiện tại, Eren Yeager - nhân vật chính trong Attack on Titan đang là người sở hữu sức mạnh của vài titan và sử dụng nó hòng muốn tận diệt nhân loại bên ngoài bức tường.

4. Pikachu - Pokemon

Điểm 1 lượt những nhân vật Anime có thể biến thành quái vật khổng lồ để gia tăng sức mạnh - Ảnh 4.

Sau khi cơ chế Gigantamax được giới thiệu trong trò chơi Pokemon Sword and Shield, Pikachu của Ash Ketchum trong anime Pokemon cũng được chứng minh là có thể biến thành Gigantamax Pikachu! Sau khi thay đổi hình dạng với sức mạnh của Gigantamax, Pikachu đã phát triển thành một sinh vật khổng lồ và trông béo hơn.

Ngoài ra, chiếc đuôi lớn còn có khả năng lưu trữ năng lượng điện mà nó tự tạo ra đến mức Gigantamax. Ở dạng này, Pikachu được cho là có năng lượng điện tương đương với một nhà máy điện.

5. Người Saiyan - Dragon Ball

Điểm 1 lượt những nhân vật Anime có thể biến thành quái vật khổng lồ để gia tăng sức mạnh - Ảnh 5.

Saiyan là một chủng tộc chiến binh có sức mạnh vượt trội vừa hiếu chiến lại vừa hiếu sát sống trên hành tinh Prant (sau này tên là Vegeta). Hành tinh này cũng là nơi cư trú của tộc người Tuffle trước khi bị người Saiyan xâm chiếm hoàn toàn.

Người Saiya có ngoại hình khá giống người Trái Đất, chỉ khác họ có đuôi khỉ rất dài sau mông có thể mọc lại sau khi bị đứt và sở hữu mái tóc đen nhánh như gai nhọn không bao giờ dài ra. Khả năng đặc biệt của người Saiyan đó là sau mỗi lần bị thương nặng và hồi phục lại, sức mạnh của họ càng tăng gấp bội.

Oozaru (khỉ chúa) là hình dạng nguyên thủy của người Saiyan. Vào mỗi đêm trăng tròn - ngày phản chiếu ánh xạ quang phổ xanh lá cây là người Saiyan lại biến thành khỉ đột khổng lồ với sức mạnh tăng gấp 10 lần.

6. Ryuko Tatsuma - My Hero Academia

Điểm 1 lượt những nhân vật Anime có thể biến thành quái vật khổng lồ để gia tăng sức mạnh - Ảnh 6.

Trong My Hero Academia cũng có một nhân vật có thể biến thành quái vật khổng lồ, trong trường hợp này là một con rồng. Cụ thể, Ryuko Tatsuma, người có tên Anh hùng "Ryukyu" là Anh hùng chuyên nghiệp có Quirk Rồng, cho phép anh ta biến thành một con rồng khổng lồ.

Mặc dù vậy, Ryukyu hơi khác so với các nhân vật trong danh sách này, bởi vì hình dạng rồng của Ryukyu có thể dễ dàng được điều khiển bởi anh ta.

7. Elfman Strauss - Fairy Tail

Điểm 1 lượt những nhân vật Anime có thể biến thành quái vật khổng lồ để gia tăng sức mạnh - Ảnh 7.

Elfman Strauss trong Fairy Tail có sử dụng một phép thuật tên là Take Over, có thể khiến anh ta thay đổi một phần hoặc toàn bộ cơ thể của mình thành một con quái vật. Lúc đầu Elfman chỉ có thể biến cánh tay của mình thành quái vật. Nếu anh ta cố gắng biến hoàn toàn thành quái vật, Elfman sẽ bị mất kiểm soát. Nhưng vì Elfman đã vượt quá giới hạn của mình, cuối cùng anh ta đã có thể thực hiện Full-Body Take Over, khiến Elfman có thể biến hoàn toàn thành một con quái vật khổng lồ.