Dịch vụ kết hôn cùng trai đẹp 2D đã xuất hiện tại Nhật Bản, có chị em nào muốn thử không?

Nicholas  - Theo Helino | 20/04/2018 10:24 AM

Chỉ cần đội chiếc headset trên đầu là bạn tiến vào lễ đường cùng tình nhân trong mơ và cùng trao chiếc nhẫn đính ước.

Cũng như các fan nam, fan anime nữ có chung niềm đam mê đặc biệt với hình tượng các nhân vật hoạt hình, những diễn viên lồng tiếng yêu thích. Dựa trên điều đó, nhà phát hành game Sega đã mang đến cho phái nữ cơ hội trải nghiệm hôn lễ ảo với một trong ba chàng trai theo phong cách 2D do chính họ lựa chọn, thông qua công nghệ VR.

Dịch vụ kết hôn cùng trai đẹp 2D đã xuất hiện tại Nhật Bản, có chị em nào muốn thử không? - Ảnh 1.

Vào ngày 17 tháng 4, Sega VR khu Akihabara thuộc Tokyo đã thêm VR Wedding (hay Kyoshiki VR theo tiếng Nhật) vào danh sách các game thực tế ảo, trong khuôn khổ chiến dịch cộng tác với Voltage, nhà sản xuất game otome - các tựa game lãng mạn dành riêng cho nữ giới.

Dịch vụ kết hôn cùng trai đẹp 2D đã xuất hiện tại Nhật Bản, có chị em nào muốn thử không? - Ảnh 2.

Bộ ba ứng viên đủ điều kiện được đưa vào game là ba nhân vật đến từ Voltage. Người đầu tiên là Yamato Kougami đến từ Chikai no Kiss ha Totsuzen ni Love Ring, một giáo viên vật lý, 26 tuổi. Yamato có vẻ kiêu ngạo nhưng lại đầy quyến rũ. Anh được lồng tiếng bởi diễn viên Hikaru Midorikawa.

Dịch vụ kết hôn cùng trai đẹp 2D đã xuất hiện tại Nhật Bản, có chị em nào muốn thử không? - Ảnh 3.

Người thứ hai là Henry A. Spencer, một hoàng tử của Ojisama no Propose Eternal Kiss. Anh chàng sở hữu IQ 200 và có sở thích trêu chọc người yêu.

Dịch vụ kết hôn cùng trai đẹp 2D đã xuất hiện tại Nhật Bản, có chị em nào muốn thử không? - Ảnh 4.

Và cuối cùng là Date Masamune, một lãnh chúa samurai thế kỉ 16, từng xuất hiện trong game Tenkadoitsu Koi no Ran Love Ballad, được lồng tiếng bởi Kaito Ishikawa. Masamune đã mất đi một con mắt, nhưng chỉ bằng con mắt xanh rực rỡ sâu thẳm còn lại cũng đủ làm tan chảy trái tim bất kì fangirl nào

Dịch vụ kết hôn cùng trai đẹp 2D đã xuất hiện tại Nhật Bản, có chị em nào muốn thử không? - Ảnh 5.

Thông qua sự tương tác giữa người chơi và người tình ảo trong game, sau đám cưới sẽ đi đến một trong ba kết thúc khác nhau.

Dịch vụ kết hôn cùng trai đẹp 2D đã xuất hiện tại Nhật Bản, có chị em nào muốn thử không? - Ảnh 6.

Chi phí cho trò chơi là 800 yên. Và đối với những người muốn lưu giữ kỉ niệm về ngày đặc biệt này, chỉ cần bỏ thêm 700 yên là đã có thể sở hữu giấy chứng nhận kết hôn, bao gồm ảnh của người chơi và người "chồng".

Dịch vụ kết hôn cùng trai đẹp 2D đã xuất hiện tại Nhật Bản, có chị em nào muốn thử không? - Ảnh 7.

VR Wedding hiện đã có mặt tại Sega VR Akihabara cho đến hết ngày 8 tháng 5, và nếu vẫn phân vân chưa biết nên chọn ai, bạn hoàn toàn có thể chơi nhiều lần và kết hôn với cả ba người, điều này hoàn toàn được cho phép.