Diablo IV xuất hiện địch thủ mới, gameplay độc nhất vô nhị, đã thế còn miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Helino | 10/01/2020 03:32 PM

Đây là sự kết hợp tuyệt vời, thậm chí có thể nói là độc nhất vô nhị giữa 2 thể loại game thẻ bài và hành động nhập vai.

Magic: Legends, một trong những tựa game thuộc series Magic: The Gathering đã vừa hé lộ những thông tin đầu tiên. Theo đó, đây là sự kết hợp tuyệt vời, thậm chí có thể nói là độc nhất vô nhị giữa 2 thể loại game thẻ bài và hành động nhập vai.

Magic: Legends được giới thiệu lần đầu tiên tại The Game Awards 2019, diễn ra vào tháng 12 vừa qua. Ở thời điểm đó, nhà phát hành chưa công bố thông tin chính thức mà chỉ úp mở về một tựa game hành động, nhập vai. Và đến thời điểm này, khi những hình ảnh đầu tiên về Magic: Legends được công bố, người chơi mới thực sự cảm thấy bất ngờ và thích thú với sản phẩm mới này.

Diablo IV xuất hiện địch thủ mới, gameplay độc nhất vô nhị, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 1.

Mỗi nhân vật trong Magic: Legends là sự kết hợp của 12 lá bài khác nhau. Trong đó có 8 lá bài mang kỹ năng thụ động và 4 lá mang kỹ năng chủ động. Với sự kết hợp của 12 lá bài này, bạn sẽ xây dựng cho mình một nhân vật đặc thù, riêng có. Ngoài ra, khi bạn thay đổi hoặc bổ sung các lá bài mới, nhân vật của bạn cũng theo đó mà thay đổi.

Một điểm mạnh khác của Magic: Legends là trò chơi này sẽ miễn phí 100%. Các bạn chỉ cần có một tài khoản bình thường là có thể tải và chơi thoải mái. Theo dự kiến, Magic: Legends sẽ ra mắt cuối năm 2020 trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.