Diablo IV xác nhận lớp nhân vật mới, chưa từng xuất hiện trong lịch sử

Đông Phong  Theo Tổ Quốc | 06/11/2023 03:03 PM

(Tổ Quốc) - Đây là xác nhận của đại diện Diablo 4 tại sự kiện Blizzcon 2023 đang được tổ chức tại Mỹ.

Một thông tin cực vui với cộng đồng game thủ Diablo 4 nói riêng và những người yêu thích thể loại game nhập vai nói chung. Sau hơn 20 năm ra đời và phát triển, series game đình đám Diablo sắp có thêm một lớp nhân vật mới. Đây là xác nhận của đại diện Diablo 4 tại sự kiện Blizzcon 2023 đang được tổ chức tại Mỹ.

Diablo 4 xác nhận lớp nhân vật mới, chưa từng xuất hiện trong lịch sử - Ảnh 1.

Blizzard đã công bố bản mở rộng mới cho Diablo 4 tại BlizzCon 2023 với một đoạn giới thiệu ngắn hé lộ bối cảnh cánh rừng xanh tươi mà bạn có thể nhớ từ Diablo 2. Bên cạnh địa điểm mới sẽ là một lớp nhân vật hoàn toàn "chưa từng xuất hiện trong vũ trụ Diablo". Mặc dù Blizzard chưa xác nhận lớp nhân vật đó là gì, tuy nhiên theo nhiều nguồn đáng tin cậy, lớp nhân vật mới nhiều khả năng sẽ là thuật sĩ (Warlock)

Bản mở rộng sẽ "tiếp tục câu chuyện đen tối bắt đầu ở Diablo khi chúng ta tìm hiểu số phận của Prime Evil Mephisto và những kế hoạch ma quỷ của hắn dành cho Sanctuary.

photo-1699077976139

Blizzard cũng tiết lộ một số bổ sung mới sẽ đến với Diablo 4 trong tương lai gần, bao gồm một loại ngục tối thử thách hàng tuần mới có tên The Gauntlet. Tại đây, người chơi sẽ cạnh tranh để xếp hạng lớp của mình với những kẻ lang thang khác từ khắp nơi thế giới và vào cuối mỗi tuần, những người có thứ hạng cao nhất sẽ được vinh dang bằng lễ tưởng niệm tại Hội trường toàn máy chủ.