Diablo II: Resurrected phát hành bản miễn phí vào cuối tuần, ai cũng có thể chơi được

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2021 11:59 PM

Bản miễn phí của Diablo II: Resurrected sắp mở cửa.

Như vậy là sau rất, rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Blizzard cũng chiều lòng game thủ khi ra mắt một phiên bản beta miễn phí hoàn toàn cho Diablo II: Resurrected. Không giống các đợt thử nghiệm trước, game thủ không cần đăng ký, cũng không cần đặt mua game trước. Mọi điều bạn cần chỉ là 1 tài khoản Battle.net bình thường là có thể tải và chơi miễn phí 100%.

Diablo II: Resurrected phát hành bản miễn phí vào cuối tuần, ai cũng có thể chơi được - Ảnh 1.

 Nội dung của bản beta này sẽ nằm trong 2 chương đầu tiên của trò chơi. Với 5 nhân vật có thể chơi được gồm: Amazon, Barbarian, Sorceress, Druid và Paladin. 2 lớp nhân vật không có trong bản beta lần này là Necromancer và Assassin.

Trong 2 chương đầu của Diablo II: Resurrected, bạn sẽ phải đối mặt với cặp sinh đôi Andariel và Duriel. Andariel (lãnh chúa Anguish của Địa ngục) là con trùm trong nhiệm vụ đầu tiên của Diablo II (The Sightless Eye). Sau khi vượt qua nhiều thử thách, bạn sẽ đối mặt với Andariel ở tầng thứ 4 của hang động. Trong cốt truyện của Diablo II, Andariel được miêu tả là đại ma nữ duy nhất. Ả đã ra tay đắc lực trong lần hồi sinh đầu tiên của chúa quỷ Diablo. Đương nhiên, số phận của ma nữ này cũng kết thúc sau đó khi những người anh hùng mới xuất hiện và tiêu diệt ả.

Diablo II: Resurrected phát hành bản miễn phí vào cuối tuần, ai cũng có thể chơi được - Ảnh 2.

Duriel là anh em sinh đôi của Andariel. Trong âm mưu giải phóng cho Mephisto và Baal của Diablo, Duriel đóng một vai trò khá quan trong. Được mệnh danh là chúa tể của nỗi đau, Duriel được tìm thấy khi canh gác nhà tù của Baal - ngôi mộ của Tal Rasha.

Theo dự kiến, sự kiện này sẽ mở của vào ngày 20/8 và kết thúc vào 23/8. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Video tóm tắt bài viết:

Diablo II Resurrected phát hành bản miễn phí vào cuối tuần, ai cũng có thể chơi được