Diablo II: Resurrected cho phép game thủ chơi tiếp “bản save” của 20 năm trước

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2021 04:20 PM

Cộng đồng game thủ đã sẵn sàng với Diablo II: Resurrected chưa?

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2000, Diablo II đã trở thành một trong những huyền thoại của dòng game nhập vai nói riêng và làng game thế giới nói chung. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung, cốt truyện và gameplay, Diablo II thật sự đã để lại ấn tượng không thể phai nhòa với những ai từng chơi tựa game này.

Diablo II: Resurrected cho phép game thủ chơi tiếp “bản save” của 20 năm trước - Ảnh 1.

Với sự ra mắt của Diablo II: Resurrected tại Blizzcon 2021, đây là một thông tin không thể vui hơn với cộng đồng game thủ của trò chơi này. Càng đặc biệt hơn khi nhà phát hành Blizzard vừa hé lộ sẽ cho phép những bản save cũ (của tựa game gốc) có thể hoạt động trên Diablo II: Resurrected. Như vậy, nếu đã lưu lại các phần chơi của Diablo II cách đây 10 hoặc 20 năm, các bạn sẽ có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình trên một phiên bản mới đẹp mắt và tân tiến hơn.

Chia sẻ với IGN, nhà sản xuất trò chơi, ông Matthew Cederquist cho biết: "Trong quá trình sản xuất (Diablo II: Resurrected), chúng tôi đã tự hỏi liệu có thể cho phép các tệp lưu cũ hoạt động trên phiên bản mới hay không? Và rồi câu trả lời là có. Vì vậy, mọi người có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu còn đang dang dở từ 20 năm trước".

Nhà thiết kế trò chơi, ông Andre Abrahamian cho biết thêm: "Về cơ bản thì trò chơi (Diablo II: Resurrected) sẽ giữ nguyên các giá trị cốt lõi trong khi nâng cấp hình ảnh và đồ họa lên đẹp nhất có thể".

Như vậy, dù là người chơi cũ hay mới, Diablo II: Resurrected vẫn có một giá trị nhất định và tạo ra sức hút mãnh liệt cho người hâm mộ nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Theo dự kiến, Diablo II: Resurrected sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.