Đi xem nhà mới để chuẩn bị chuyển địa điểm stream, nữ streamer số nhọ bị cướp "sạch sành sanh"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2021 03:10 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Kế hoạch chuyển nhà của nữ streamer này có lẽ phải hoãn lại một thời gian khá dài rồi.

Cách đây ít ngày, nữ streamer nổi tiếng Sweet Anita đã chia sẻ với khán giả về một trải nghiệm kinh hoàng mà cô vừa phải trải qua. Cụ thể thì nữ streamer người Anh đã tích cóp một khoản tiền không nhỏ sau nhiều năm lên sóng và có ý định chuyển nhà ra khỏi thành phố London. Sau một thời gian tìm kiếm thì cô nàng đã chọn được một căn nhà ưng ý và đã trực tiếp bắt tàu từ London để đi xem nơi ở mới.

Đi xem nhà mới để chuẩn bị chuyển địa điểm stream, nữ streamer số nhọ bị cướp sạch sành sanh - Ảnh 1.

Sweet Anita - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Tuy nhiên mọi chuyện lại chẳng hề suôn sẻ như Sweet Anita tưởng tượng khi đã bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận và bị cướp sạch ví, thẻ ngân hàng. "Gã đàn ông đó va chạm với tôi một cách khá kỳ lạ. Thậm chí phần má của tôi còn cảm nhận được răng của hắn ta. Sau đó 5 giây thì hắn ta kéo tôi ra khỏi chuyến tàu, lấy toàn bộ tài sản rồi bỏ mặc tôi ở ngoài đường" - Sweet Anita chia sẻ về vụ việc tại buổi stream của ngày 3/8.

Cô nàng miêu tả đó là "ngày tồi tệ nhất" trong cuộc đời của mình

Nữ streamer này còn nói rằng bên cạnh số tiền mặt thì gã đàn ông kia còn tiêu rất nhiều tiền từ thẻ ngân hàng của cô. Sweet Anita khi đó thậm chí còn bị mất luôn vé tàu và chẳng thể đi về nơi ở hiện tại được. Như người ta hay nói "trong cái rủi có cái may", dù bị cướp hết tài sản như vậy nhưng Sweet Anita vẫn may mắn đi nhờ xe của một người lạ (cô gái này cũng sống ở London) nên nữ streamer này mới về được tới nhà.

Đi xem nhà mới để chuẩn bị chuyển địa điểm stream, nữ streamer số nhọ bị cướp sạch sành sanh - Ảnh 3.

Thật may mắn là Sweet Anita vẫn có thể về đến nhà để tiếp tục công việc livestream

Nếu các bạn chưa biết thì Sweet Anita là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất của nền tảng Twitch. Cô nàng hiện đang sở hữu tới 1,7 triêu lượt theo dõi trên Twitch và 1,3 triệu lượt đăng ký tại YouTube. Có lẽ nữ streamer này đã cảm thấy quá nhàm chán với nơi ở hiện tại nên muốn chuyển nhà để tạo ra những nội dung mới trên stream của mình. Tuy nhiên sau vụ việc kể trên thì kế hoạch chuyển nhà của Sweet Anita có lẽ sẽ phải hoãn lại một thời gian khá dài.

Đi xem nhà mới để chuẩn bị chuyển địa điểm stream, nữ streamer số nhọ bị cướp sạch sành sanh - Ảnh 4.

Kế hoạch chuyển nhà của Sweet Anita sẽ bị hoãn lại khá lâu sau vụ việc trên