Đi xem Người Dơi, khán giả hoảng hồn khi gặp dơi thật bay quanh rạp

DG Pháp luật và Bạn đọc| 12/03/2022 12:04 PM

 
  thích

Theo chia sẻ trên Twitter, những con dơi này là do 1 khán giả nào đó đã lén thả vào giữa buổi công chiếu The Batman trong 1 rạp phim tại Mỹ.

The Batman hiện đang là 1 trong những cái tên hot nhất trong làng điện ảnh thế giới. Không chỉ là phần reboot dành cho Người Dơi, do Robert Pattinson thủ vai, bộ phim này còn mở ra 1 vũ trụ hoàn toàn mới cho DC Films và là nền tảng quan trọng cho nhiều dự án sau này. Chính vì vậy, không có gì bất ngờ khi The Batman liên tục cháy vé tại nhiều rạp chiếu ngay khi mới ra mắt vào ngày 3/3 vừa qua.

Tuy nhiên, trong buổi công chiếu tại 1 rạp phim ở thành phố Austin, bang Texas, Hoa Kỳ vào ngày 5/3 vừa qua, 1 sự cố hy hữu và có phần khá “ăn khớp” với The Batman đã xảy ra, khi một vài con dơi bất ngờ bay loạn xạ khắp phòng trong lúc khán giả đang thưởng thức bom tấn mới của DC. Sự cố này đã được người dùng có biệt danh Jeremiah24 quay lại và chia sẻ trên Twitter, hiện đã thu hút đến gần 2 triệu lượt xem, 3.000 bình luận và gần 25.000 lượt yêu thích trên mạng xã hội này.

“Tôi đang xem Batman thì 1 đàn dơi từ đâu bay quanh phòng chiếu”, Jeremiah24 chia sẻ trong đoạn video của mình, “Nhưng với tôi thì sự cố này không có gì nghiêm trọng cả”.

Ở bên dưới phần bình luận, Jeremiah cho biết: “Dân tình đang đồn nhau là có người đã cố tình đưa đàn dơi vào trong rạp và lén thả chúng ra”. Một cư dân mạng khác bổ sung thêm rằng đội ngũ quản lý rạp phim đã tạm dừng buổi chiếu The Batman, đề nghị hoàn trả lại tiền vé cho khách, nhưng khán giả từ chối và muốn được xem nốt bộ phim này.

Người dùng có tên Vincent Genovese thậm chí còn chia sẻ thêm đoạn video nhân viên rạp phim tìm cách dụ đàn dơi bay ra ngoài, nhưng có thành công hay không thì anh chàng này lại không nói rõ.

Nhân viên rạp phim tìm cách dụ đàn dơi bay ra ngoài.

Không rõ đây là hành động cố ý hay chỉ là sự trùng hợp tình cờ, nhưng với nhiều người, sự xuất hiện của 1 đàn dơi thật khi The Batman đang lên sóng là 1 trải nghiệm khá thú vị và đáng nhớ. Tuy nhiên, cũng có những khán giả bày tỏ sự lo ngại về sự cố này, và những con dơi hoang dã có thể làm gián đoạn bộ phim, bất ngờ tấn công họ để đòi thức ăn và thậm chí là đe dọa đến sự an toàn của họ.

Nhưng dù thế nào đi nữa, sự cố này có lẽ cũng không ảnh hưởng đến thành công về mặt doanh thu của The Batman. Hiện tại, bộ phim này đã bỏ túi hơn 164 triệu USD tại quê nhà Mỹ, và hơn 124 triệu USD tại các thị trường khác. Con số này chắc chắn sẽ còn tăng lên rất nhiều trong thời gian tới, khi mà The Batman đang nhận được nhiều review tích cực trên các chuyên trang lớn như RottenTomatoes (đánh giá “tươi” với 86% điểm) hay IMDb (8.5/10).

Theo ScreenRant

https://genk.vn/di-xem-nguoi-doi-khan-gia-hoang-hon-khi-gap-doi-that-bay-quanh-rap-20220311094403027.chn