Đi tìm những chiếc áo đấu ‘độc’, lạ cực chất trong FIFA Online 3

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2016 12:57 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: EA™ NPH:

Sau mỗi kỳ Roster Update của FIFA Online 3, đồng phục các đội thay đổi, xuất hiện một số đồng phục đẹp hơn hẳn trước đây.

Sở thích của hàng vạn fan FIFA Online 3 dĩ nhiên không ai giống ai. Thế nhưng để chọn ra một số mẫu nổi bật nhất thì bạn có thể tham khảo một số mẫu chúng tôi gợi ý dưới đây. Chúng tôi sẽ xếp theo màu sắc cho bạn dễ tìm.

Malaga CF không nổi bật lắm nhưng nó lại khá giống với màu áo đội… tuyển Argentina nên nếu bạn hâm mộ Messi hoặc đội bóng Nam Mỹ này thi đây là lựa chọn khá ngon. Chưa kể, áo sân khách… tím đậm rất điệu cũng là một điểm cộng nữa cho áo đội này.

Wycombe ở giải England League 2 cũng là một áo màu xanh khá độc. Mặt trước áo chia làm 4 phần với 2 màu khác nhau trông khá lạ mắt. Áo sân khách màu vàng, đậm dần xuống dưới cũng rất tươi, bắt mắt.

Bạn thích màu xanh lá cây thì đây: Greuther Furth - xanh từ quần tới áo. Đến logo đội cũng là cỏ 3 lá màu xanh. Khoác áo đội này có khi thêm chỉ số ẩn may mắn với chiếc lá này phù hộ chăng?!

Stade Brestois 29 là một đội ở giải hạng nhì của Pháp (Ligue 2). Áo sân khách của đội này là sọc caro xanh đậm/xanh nhạt cùng với một loạt các logo quảng cáo rất… rối. Tổng kết lại thì chiếc áo thiết kế lộn xộn này lại đâm ra… rất lạ mắt và khó mà nhầm lẫn được.

Mẫu áo xanh lá đậm của RedStar FC, cũng giải hạng nhì Pháp thiết kế khá đơn giản. Đẹp nhất của đội bóng và áo đấu này lại đến từ logo sao đỏ giản dị nhưng bắt mắt. Thậm chí áo sân khách với logo sao đỏ có nét gì đó giống với một trong những áo đấu mà đội tuyển Việt Nam từng mặc. “Chăng may” bạn mở được Huỳnh Đức/Hồng Sơn/Công Minh thì khoác áo này cho họ là chất nhất quả đất rồi!

Vẫn là kiểu xanh nhưng Moreirense của giải Bồ Đào Nha là sọc xanh-trắng. Độc hơn là mẫu áo sân khách của họ với sọc chéo màu tím lạ mắt trên phần trước và tay áo.

Bạn yêu màu tím mộng mơ? Hãy thử các mẫu áo của Osmanlispor ở giải Super Lig, Chiapas FC ở giải Liga MX (Mexico), Orlando City SC ỏ giải MLS (Mỹ), áo sân khách của Malaga FC, SM Caen ở giải Ligue 1 (Pháp), Fiorentina ở giải Serie A (Ý)...

Còn bạn say đắm với màu… hường ẻo lả thì mời bạn test thử áo các đội: UD Las Palmas giải Liga BBVA hay Palermo ở Seriea A (Ý)...

Nếu thích phong cách ‘hổ/báo/cáo/chồn’ với hình ảnh những động vật mạnh mẽ trên áo thì hãy xem qua các áo đấu sau: U.N.A.M ở giải Liga MX (Mexico), Chiapas FC ở giải Liga MX, NY Red Bulls ở giải MLS (Mỹ), Jaguares de Cordoba ở giải Liga Postobon (Comlombia)...