Đi tìm môn phải mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile - VNG

A.D  - Theo Helino | 25/03/2019 01:30 PM

Tân Thiên Long Mobile VNG
13/03/2019 NCB: VNG NPH:

Hiện trong Tân Thiên Long Mobile có tổng cộng 5 môn phải là Cái Bang, Nga My, Tiêu Dao, Thiên Long và Thiên Sơn. Mỗi môn phải có một ưu nhược điểm riêng nên để tìm ra môn phái mạnh nhất trong game thực sự không phải là điều dễ dàng!

Cái Bang – danh trấn giang hồ với bang chủ Kiều Phong

Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung, một câu nói xưng tụng 2 anh hùng trong Thiên Long Bát Bộ nhưng cũng khẳng định vị thế của 2 môn phái Cái Bang và Mộ Dung Gia trong tiểu thuyết của Kim Dung.

Trong tay bang chủ Kiều Phong, Cái Bang phái trở thành một bang hội giang hồ hùng mạnh và đầy vẻ tiêu soái.

Cao thủ Cái Bang càng đánh càng dồi dào sức lực, khi sinh mạnh lâm nguy võ công được phát huy tới mức tột đỉnh. Đệ tử Cái Bang thiện chiến giáp lá cà, đồng thời né tránh đòn đánh gần rất lanh lẹ.

Đi tìm môn phải mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 1.

Có thể nói Cái Bang là môn phái không thể thiếu trong Thiên Long Bát Bộ

Những kẻ ra đòn nặng với đệ tử Cái Bang đều phải chuốc lấy phần thiệt. Họ càng ra nhiều đòn liên hoàn, công lực càng tăng lên gấp bội và có thể kết liễu kẻ địch từ xa bằng cách dùng độc. Đến khi nhận ra ý đồ của họ, kẻ địch tiến thoái lưỡng nan, chạy trốn không được mà chống cự cũng không nổi.

Đặc biệt môn phái này còn có lợi thế lớn khi săn boss vì có khả năng vừa tấn công mạnh mẽ vừa tiêu hao sinh lực đối thủ.

Nga My – Thiên đường của những nữ hiệp tài sắc vẹn toàn

Nga My sơn nguyệt bán luân thu,

Ảnh nhập Bình Khương giang thuỷ lưu.

Dạ phát Thanh Khê hướng Tam Giáp,

Tư quân bất kiến há Du Châu

Nga My là một trong những môn phái kinh điển trong các tác phẩm võ hiệp. Môn phái này gây ấn tượng bởi những cô gái xinh đẹp, yêu kiều hơn hoa như Chu Chỉ Nhược, Kỷ Hiểu Phù và cả chưởng môn sáng lập ra phái Nga My là Quách Phù.

Những chiêu thức, tuyệt học của phái đa số là những chiêu thức hỗ trợ cho bản thân hoặc cho đồng đội của họ. Đối với những đại đệ tử của phái đã đạt đến tu vị thâm hậu, họ còn học được những chiêu thức "Cải tử hồi sinh " làm người đã chết đi sống lại, thật đáng khâm phục!

Đi tìm môn phải mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 2.

Dù hơn 10 năm đã trôi qua nhưng màu áo hồng của các nữ hiệp Nga My vẫn nóng bỏng trong Tân Thiên Long Mobile

Tuy nhiên, người trong giang hồ không dễ mà coi thường đệ tử phái Nga My. Đặc trưng quyền pháp là động tác nhỏ biến hóa lớn, lấy nhu khắc cương, mượn sức dùng sức. Đệ tử Nga Mi ngoài gây sát thương còn hỗ trợ hồi sinh lực cho đồng đội, là một thành phần không thể thiếu trong các phó bản hay PK tổ đội. Đòn đánh gây tử vong có phép điểm huyệt, phép cầm nã bẻ tay chân đối phương

Tiêu Dao, tiêu diêu tự tại nhưng sát thương trong chớp mắt

Trong truyện kiếm hiệp Kim Dung, Tiêu Dao do tiền bối Vô Nhai Tử sáng lập và anh chàng Hư Trúc đã may mắn lãnh hội được những tinh hoa của môn phái này. Đệ tử Tiêu Dao đa tài, cầm kỳ thi họa không ai sánh bằng. Mỗi lần xuất hiện, đệ tử Tiêu Dao đều để lại dấu ấn cho bao người, nhất là những nữ nhi thường tình vì tài năng xuất chúng và võ công cao cường.

Đi tìm môn phải mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 3.

Chỉ bằng một cái phẩy quạt hay một tiếng đàn du dương của Tiêu Dao cũng đủ để đối thủ khiếp sợ

Võ công Tiêu Dao lợi hại và cũng thiên biến vạn hóa, với khả năng hút nội công của kẻ thù làm bao người phả đa phần kính nể:

Tinh thông trận pháp: Tiêu Dao đệ tử luôn siêng năng luyện tập đạt đến mức xuất quỷ nhập thần, khiến cho bao kẻ thù bất ngờ và kinh hãi khi nhận ra mình đã lọt vào“Thiên la địa võng” do Tiêu Dao phái đặt ra. Nhưng khi nhận ra thì đã quá muộn, đành phải bỏ mạng lại mà đi, nếu may mắn hơn thì cũng đã trọng thương chạy về.

Tiếng đàn nội công: Như đã nói, đệ tử Tiêu Dao tinh thông cầm, kỳ, thi, họa. Lúc chiến đấu thì tiếng đàn mạnh mẽ, sát khí hùng hồn. Các môn đệ Tiêu Dao đã truyền lượng nội công kinh người vào từng lần gảy đàn làm đối thủ phải khiếp đảm.

Các môn võ công của phái Tiêu Dao khi thi triển hết sức đẹp mắt, vừa nhẹ nhàng phiêu dật, vừa linh động thanh thoát.

Thiên Long, nổi danh giang hồ với Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm

Nếu Nga My luôn được người chơi yêu thích bởi hình ảnh những nữ hiệp xinh đẹp, võ công cao cường thì Thiên Long lại là môn phải được chú ý với hình ảnh chàng công tử Đại Lý Đoàn Dự hào hoa, lãng tử.

Xét về võ công, các chiêu thức của phái Thiên Long có sự linh hoạt, thâm sâu, biến hóa khôn lường. Có nhiều cao thủ trong giang hồ cho rằng: Thiên Long phái chứa đựng nhiều sức mạnh tiềm tàng và chỉ có người biết kiên nhẫn, tìm tòi, sáng tạo mới có thể khai phá tất cả những điều bí mật ẩn dấu đằng sau môn phái khá phức tạp này.

Đi tìm môn phải mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 4.

Biến hóa khôn lường là ưu điểm lớn nhất của các đệ tử Thiên Long

Phái Thiên Long khá thú vị vì không theo một hướng nào nhất định vì là nội ngoại kiêm tu. Tuy nhiên đây cũng là khó khăn nhất của Thiên Long vì để làm sao có thể trang bị được một bộ đồ vừa ngoại lẫn nội, hỗ trợ cho kỹ năng và thể chất một cách ưu việt nhất.

Thế mạnh của Thiên Long là môn phái này có độ ra đòn chính xác rất cao và nhiều kỹ năng hỗ trợ khả năng tấn công chính xác.

Thiên Sơn, bí ẩn, lặng lẽ nhưng nguy hiểm khó lường

Chưởng môn Thiên Sơn phái là Thiên Sơn Đồng Lão. Những người được diện kiến dung nhan bà ta rất ít, đa số mọi người chỉ được nghe đến cái tên đáng sợ này qua các câu chuyện tanh máu được đồn đại trong giang hồ.

Không phải ngẫu nhiên mà kể từ khi khai tông lập phái, đệ tử Thiên Sơn xuất quân thu phục vô số bang hội. Chỉ trong vòng chục năm, Thiên Sơn Phái đã chiếm trọn 36 động 72 đảo của vùng Đông Nam khiến cho võ lâm Trung Nguyên một phen biến sắc, kinh hồn bạt vía.

Đi tìm môn phải mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile - VNG - Ảnh 5.

Võ công của cung Linh Tựu Thiên sơn nổi tiếng là quái dị, trong con mắt người thường thì đệ tử Thiên sơn như là ma quỷ.

Trên thực tế đòn tấn công của đệ tử Thiên sơn cũng là công phu ngoại gia, nhưng chỉ có đối thủ mới biết trong đó có cả ảnh hưởng của hàn băng. Đòn tấn công của họ khi cần có thể phát ra liên tục, vì vậy những người xem thường họ đa số đều không còn trên đời.

Cái thực sự làm cho người trong võ lâm sợ hãi là trong khi chiến đấu, đệ tử Thiên sơn thoắt ẩn thoắt hiện, có thể đột ngột biến mất, đợi thời cơ thích hợp dùng một chiêu hạ gục đối thủ. Không chỉ đối với bản thân, họ còn có khả năng làm cho đồng đội biến mất.

Võ công của Thiên Sơn chuyên về thuật ám sát sở trường là ẩn thân rồi tấn công chí mạng, nhất kích đoạt mệnh. Trong ngũ đại môn phái, Thiên Sơn là phái dẫn đầu về khả năng né tránh và bạo kích.

Với những phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được cho riêng mình môn phái mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile. Còn nếu vẫn phân vân đâu là môn phái mạnh nhất trong siêu phẩm game di động này thì mời bạn tham gia game ngay để tìm ra đáp án nhé!

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM