Đi tìm lí do một loạt hot streamer “rủ nhau” đổ bộ Thiên Sứ Mobile những ngày qua

A.D  - Theo Helino | 02/12/2019 03:30 PM

Thiên Sứ Mobile
28/11/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Tuần vừa qua, cộng đồng mạng đã được một phen rộn ràng, náo loạn khi hàng loạt streamer thay phiên nhau livestream vì một lí do đặc biệt, bạn đã biết chưa?

Những ngày qua, khi miền Bắc đang đắm chìm trong gió mùa thì trên Facebook, cộng đồng game thủ cũng trở nên sôi sục hơn bao giờ hết khi bị "ngập" trong hàng loạt clip livestream "nóng bỏng tay" của những hot streamer triệu người mê.

Liên tiếp nhiều ngày liên tục, đi đâu cũng thấy lúc là cô nàng Nắng dễ thương kẹo ngọt, khi thì là Lục Linh xinh xắn cá tính, Mei Mei dịu dàng đáng yêu, hay anh chàng Thắng Anh đúng chuẩn soái ca ngời ngời,... khiến game thủ đứng ngồi không yên….

Đi tìm lí do một loạt hot streamer “rủ nhau” đổ bộ Thiên Sứ Mobile những ngày qua - Ảnh 1.
Đi tìm lí do một loạt hot streamer “rủ nhau” đổ bộ Thiên Sứ Mobile những ngày qua - Ảnh 2.

Chẳng tốn quá nhiều thời gian để đi tìm câu trả lời, đó chính là vì...Thiên Sứ Mobile. Không những dễ chơi mà còn có nhiều tính năng siêu hấp dẫn như Công Hội Chiến, Tam Giới Tranh Bá hay Lãnh Địa Chiến,..., pet dễ thương và cả tính năng kết hôn đồng giới độc đáo nữa. Nhiều người trong số họ đã bị "nghiện" và quyết định livestream, giới thiệu nó cho các bạn của mình.

Đi tìm lí do một loạt hot streamer “rủ nhau” đổ bộ Thiên Sứ Mobile những ngày qua - Ảnh 3.
Đi tìm lí do một loạt hot streamer “rủ nhau” đổ bộ Thiên Sứ Mobile những ngày qua - Ảnh 4.

Sở hữu nền tảng đồ họa 3D vượt trội cực tinh xảo cùng hệ thống gameplay xịn xò chiến đấu ác liệt, dễ hiểu khi Thiên Sứ Mobile đã có một màn ra mắt thành công rực rỡ khi đón nhận một lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Bước chân vào thế giới Thiên Sứ Mobile, game thủ sẽ hóa thân vào 1 trong các class khởi đầu bao gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Yêu Tinh để gia nhập cuộc chiến giữa Tiên Tộc, Nhân Tộc và Yêu Tộc nhằm tranh giành Thánh Khí. Đặc biệt khi đạt level 300, game thủ sẽ được thử sức với Kiếm Thánh - một class với những đặc điểm riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố cân bằng và thu hút người chơi. Tất cả nhằm đem đến những trận đánh mãn nhãn nhưng cũng không thiếu đi tính chiến thuật.

Đi tìm lí do một loạt hot streamer “rủ nhau” đổ bộ Thiên Sứ Mobile những ngày qua - Ảnh 5.

Nếu bạn là người yêu thích việc làm đẹp cho nhân vật của mình để chúng trở nên "ngầu" hơn, Thiên Sứ Mobile cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu này với Hệ thống Cường hóa nâng cấp vật phẩm hay các tính năng làm đẹp như Trang bị, Pet, Thú cưỡi,... Đồng thời, game thủ cũng có thể tương tác trực tiếp với nhau thông qua các hoạt động như: Tổ đội săn Boss, Hệ thống Guild Clan, Kết hôn hay Chợ giao dịch,... Tất cả sẽ đảm bảo cho việc hỗ trợ lẫn nhau và thu về những phần thưởng hấp dẫn trong game.

Đi tìm lí do một loạt hot streamer “rủ nhau” đổ bộ Thiên Sứ Mobile những ngày qua - Ảnh 6.

Có thể nói, dù chỉ mới ra mắt nhưng có thể khiến hàng loạt hot streamer đồng loạt đổ bộ thế này, chứng tỏ sức hút "không phải dạng vừa" của Thiên Sứ Mobile!

Theo dõi thêm thông tin và giao lưu tại:

Website: https://thiensumobile.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/534491684019527/

Download phiên bản iOS: https://app.adjust.com/e6aplz2

Download phiên bản Android: https://app.adjust.com/zynyxf2