Đi theo xu thế, Call of Duty cho ra mắt chế độ chơi sinh tồn Battle Royale

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2017 03:53 PM

Không biết công thức thành công của PUBG có được lặp lại trong Call of Duty Online ?

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất, Call of Duty chuẩn bị cập nhật thêm chế độ bắn súng – sinh tồn Battle Royale. Tương tự như công thức thành công của PUBG, trò chơi sẽ mang đến cho người chơi một chiến trường sinh tồn khốc liệt, nơi chỉ có một người xuất sắc nhất giành chiến thắng.

Call of Duty Online

Là sản phẩm hợp tác giữa 3 bên Raven Software, Tencent và Activision, phần chơi Battle Royale sẽ được tích hợp trên phiên bản Call of Duty Online và độc quyền tại thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, khác với đấu trường 100 người của PUBG hay Fortnite Battle Royale, chế độ mới của Call of Duty chỉ hỗ trợ tối đa 18 game thủ. Không những vậy, thay vì nhảy dù chọn vị trí, người chơi sẽ được xuất hiện tại các địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ. Đương nhiên, vì đấu trường chỉ có 18 người chơi nên bản đồ trong Call of Duty Online sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với PUBG.


Không biết công thức thành công của PUBG có được lặp lại trong Call of Duty Online.

Không biết công thức thành công của PUBG có được lặp lại trong Call of Duty Online.

Ở thời điểm hiện tại, thông tin về bản cập nhật Battle Royale của Call of Duty Online vẫn còn nhiều ẩn số, đặc biệt là về thời điểm phát hành. Không những vậy, Call of Duty Online cũng chỉ là trò chơi được phát hành nội bộ tại thị trường Trung Quốc. Chính vì thế, cơ hội để người chơi quốc tế có thể trải nghiệm phần chơi này là khá nhỏ bé. Hy vọng trong tương lai, Activision sẽ phổ biến này trò chơi này rộng rãi hơn nữa.