Đi qua nửa mùa giải, Saigon Phantom viết lên những chỉ số ấn tượng khiến fan "ngạo nghễ"

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 15/09/2023 06:26 PM

Kết thúc lượt đi của ĐTDV mùa Đông 2023, Saigon Phantom thể hiện sức mạnh huỷ diệt cùng chuỗi thắng bất bại.

"Ngạo nghễ" có thể xem là tinh thần hiện tại của người hâm mộ Saigon Phantom. Bởi kể từ khi giải được lời nguyền danh hiệu tại đấu trường quốc tế với chiếc cúp vô địch APL, "Những bóng ma Sài thành" gần như "out trình" tất cả các đối thủ của họ. Phong độ này được thể hiện rõ nhất ngay trong nửa mùa ĐTDV mùa Đông 2023 vừa diễn ra. Trải qua chuỗi trận bất bại, SGP san bằng tất cả những cái tên đối đầu với tỉ số 3-0, chỉ có V Gaming là ngoại lệ, gây chút khó khăn 3-2.

Phân tích kỹ hơn các chiến thắng, chỉ số top 1 của đội tuyển này cũng thực sự ấn tượng. Theo đó, 277 là con số tổng mạng hạ gục cao nhất, trung bình có 0,75 mạng hạ gục/phút. Đặc biệt, tỉ lệ thắng lên đến 91,30%.

Đi qua nửa mùa giải, Saigon Phantom viết lên những chỉ số ấn tượng khiến fan "ngạo nghễ" - Ảnh 1.

Cũng theo thống kê từ giải đấu, MVP lượt đi của vòng Bảng gọi tên SGP.Fish. Đây là cá tên không nằm ngoài dự đoán. Anh chàng đã có những lượt đấu thăng hoa tuyệt đối, thậm chí còn được người hâm mộ ưu ái gọi bằng biệt danh "Pháp sư toàn năng của Saigon Phantom". Chắc hẳn, pha điều binh với quân bài Dirak, Fish liên tục đẩy Elsu dính tường lẫn dựng Lô Cốt Tử Quang chặn đứng sóng Tà Thần, "gánh team" hoàn hảo để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Đi qua nửa mùa giải, Saigon Phantom viết lên những chỉ số ấn tượng khiến fan "ngạo nghễ" - Ảnh 2.

Với thông số 91,30% tỷ lệ thắng, 56 mạng hạ gục và điểm MVP là 8,98 Fish là người đi đường giữa tốt nhất thời điểm hiện tại. 

Đi qua nửa mùa giải, Saigon Phantom viết lên những chỉ số ấn tượng khiến fan "ngạo nghễ" - Ảnh 3.

Kết quả mỹ mãn này khiến người hâm mộ của SGP tự tin rằng đội tuyển của họ sẽ còn tiếp tục càn quét nửa sau của giải đấu với những chiến công chất lượng hơn.