Đi nhậu quên mua chân gà, chồng bị vợ đâm chết

Mặt Trứng  - Theo Helino | 27/04/2019 03:30 PM

Các ông chồng đọc dần mà cẩn thận thôi.

Câu chuyện nghe như đùa nhưng lại là sự thật này vừa xảy ra ở Trung Quốc, khi người vợ do quá tức giận về việc chồng đi nhậu nhưng lại quên mua chân gà cho bữa tối đã vào bếp và lấy dao đâm người bạn đời của mình tới chết.

Cụ thể, một số nguồn tin cho biết, cô vợ họ Luo ở huyện Lư Giang, tỉnh An Huy, Trung Quốc hôm 13/4 gọi điện cho chồng là Wu Shouchun - người lúc đó đang ở trong quán nhậu cùng đối tác kinh doanh. Nội dung cuộc gọi xoay quanh việc yêu cầu người chồng mua món chân gà về cho bữa tối. Tuy nhiên, có thể do uống say hoặc không để ý, Wu đã quên mất lời dặn dò của vợ.

Đi nhậu quên mua chân gà, chồng bị vợ đâm chết - Ảnh 1.

Vụ án đáng tiếc xảy ra bắt nguồn từ một xích mích nhỏ

Và thế là khi về tới nhà, hai vợ chồng xảy ra xung đột và tranh cãi. Không thể kiềm chế nổi cơn giận, Luo đã chạy vào bếp lấy dao gọt hoa quả và đâm chồng mình túi bụi. và trong lúc nóng giận, Luo chạy vào bếp lấy con dao gọt hoa quả đâm chồng. Bà He Changying, mẹ của Wu, khi đó đang trong nhà vệ sinh và nghe tiếng cháu gái la hét. Khi đó, Wu đã nằm gục trong vũng máu và bất động.

Anh chàng xấu số nhanh chóng được đưa lên xe cứu thương và chuyển tới bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong ngay sau đó. Anh họ của nạn nhân cho biết, cô vợ Luo bất ngờ thay đổi tính nết và thường xuyên trở nên cáu giận, nóng tinh hơn nhiều sau khi kết hôn: "Cô ta thường xuyên đánh chồng nhưng cậu ấy không bao giờ đánh lại". Hàng xóm cũng cho hay, câu chuyện cãi vã giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra như cơm bữa.

Cặp vợ chồng, đã có một con trai và một con gái, thường xuyên tranh cãi về trách nhiệm chăm sóc người mẹ già của Wu. Người vợ khăng khăng rằng mẹ chồng phải ở trong phòng chứa đồ không có cửa sổ, nhưng Wu kiên quyết từ chối. Từ đó, mối quan hệ của họ ngày càng xấu đi. Cảnh sát huyện Lư Giang từ chối cung cấp chi tiết do cuộc điều tra đang diễn ra.