Đi mua bút vẽ cũng bị gọi là họa sĩ, nữ YouTuber siêu vòng 1 than thở: "Tôi làm chỉ vì đam mê"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2021 07:00 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nữ YouTuber này khẳng định rằng mình chẳng phài là họa sĩ chuyên nghiệp như nhiều người lầm tưởng.

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet trong những năm vừa qua, tầm ảnh hưởng của các streamer, YouTuber trở nên ngày càng lớn hơn. Mặt trái của điều này là họ thường xuyên bị "soi mói" chẳng khác nào các ngôi sao nổi tiếng. Đơn cử như nữ YouTuber có tên là Janie khi cô nàng chỉ đơn giản là đăng ảnh đi mua một vài chiếc bút vẽ cũng bị giới truyền thông sở tại gán cho cái danh "họa sĩ chuyên nghiệp".

Đi mua bút vẽ cũng bị gọi là họa sĩ, nữ YouTuber siêu vòng 1 than thở: Tôi làm chỉ vì đam mê - Ảnh 1.

Janie đi mua một vài chiếc bút vẽ cũng bị gán cho cái danh "họa sĩ chuyên nghiệp"

Chính điều này khiến cho Janie bị hiểu lầm và khiến cô nàng phải lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. "Những người theo dõi tôi từ lâu đều biết rằng tôi có rất nhiều sở thích khác nhau. Trong thời gian hạn chế đi lại như bây giờ thì tôi có nhiều thời gian hơn để dành cho những sở thích đó. Vì vậy mà hôm trước tôi có mua một vài chiếc bút vẽ để thỏa mãn niềm đam mê nhưng tôi không phải họa sĩ chuyên nghiệp gì cả. Tôi chỉ là một YouTuber mà thôi" - Janie chia sẻ trên trang cá nhân.

Đi mua bút vẽ cũng bị gọi là họa sĩ, nữ YouTuber siêu vòng 1 than thở: Tôi làm chỉ vì đam mê - Ảnh 2.

Janie giải thích rằng cô đơn giản là thích vẽ chứ chẳng phải là họa sĩ chuyên nghiệp

Không chỉ là có sở thích hội họa, Janie cũng là một game thủ thứ thiệt khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình chơi game. Với gương mặt xinh đẹp cùng "tâm hồn" cực khủng, Janie đã xây dựng được một lượng fan trung thành cực kỳ lớn khi đang sở hữu 1,7 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Mặc dù có số người ủng hộ lớn nhưng sự nghiệp YouTuber của Janie lại không thuận lợi như nhiều người tưởng tượng khi cô nàng chỉ sở hữu khoảng 80 nghìn lượt đăng ký mà thôi.

Đi mua bút vẽ cũng bị gọi là họa sĩ, nữ YouTuber siêu vòng 1 than thở: Tôi làm chỉ vì đam mê - Ảnh 3.

Janie cũng rất mê các trò chơi điện tử

Nếu bạn còn nhớ thì vào đầu tháng 6 năm nay, Janie từng thực hiện một dự án game show nhiều tập với những người bạn của mình. Tuy nhiên khi dự án hoạn thiện được 80% thì studio chịu trách nhiệm edit lại bị thiêu rụi hoàn toàn. Cô nàng sau đó cũng rất nỗ lực trong việc đa dạng hóa nội dung trên kênh từ chơi game, làm Vlog ăn uống cho tới dạng video "mở hộp" nhưng kênh của Janie mãi chẳng thể phát triển. Vì vậy sẽ chẳng quá khi nói Janie là "YouTuber nhọ nhất năm".

Đi mua bút vẽ cũng bị gọi là họa sĩ, nữ YouTuber siêu vòng 1 than thở: Tôi làm chỉ vì đam mê - Ảnh 4.
Đi mua bút vẽ cũng bị gọi là họa sĩ, nữ YouTuber siêu vòng 1 than thở: Tôi làm chỉ vì đam mê - Ảnh 5.
Đi mua bút vẽ cũng bị gọi là họa sĩ, nữ YouTuber siêu vòng 1 than thở: Tôi làm chỉ vì đam mê - Ảnh 6.

Dù sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhưng sự nghiệp YouTube của Janie lại khá lận đận