Dì May của Spider-Man hóa ra có số "sát trai", hễ yêu ai thì người đấy đều phải bỏ mạng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/07/2019 06:00 PM

Yêu ai thì yêu, đừng dây dưa với dì May của Spider-Man kẻo đoản mạng nhé!

Đối với các fan Marvel comic, hẳn ai cũng quen thuộc với hình ảnh dì May già hơn là dì May nóng bỏng của bé Nhện Tom Holland.

Tuy nhiên, liệu bạn có biết dì May già trong comic lại có đường tình duyên ăn đứt dì May trẻ trong MCU không? Mặc dù đã già và nhìn không quyến rũ bằng phiên bản trẻ nhưng bà già May đã có tới 3 tình nhân sau khi ông bác Ben tội nghiệp qua đời đấy!

Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau điểm lại 3 mối tình của dì May xuất hiện trong comic nhé!

1. Otto Octavius / Doc Ock

Dì May của Spider-Man hóa ra có số sát trai, hễ yêu ai thì người đấy đều phải bỏ mạng - Ảnh 1.

Tình đầu sau khi Bác Ben mất của dì May là Otto Octavius / Doc Ock. Trong "Amazing Spider-Man (1963)" #114, Peter bắt gặp dì đang ở nhà Doc Ock, anh tưởng dì của mình bị bắt cóc nên đã cứu dì về. Nhưng hóa ra sự thật là dì May tự nguyện, thậm chí dì còn ra nhà thờ làm đám cưới với tình nhân trong "Amazing Spider-Man (1963)" #131 nữa chứ!

Mãi tới "Amazing Spider-man 1999" #699, sau khi bị Doc Ock cướp xác, Peter mới phát hiện ra dì May mới là người "gạ gẫm" Doc Ock trước đám cưới.

2. John Jonah Jameson Sr / Jay Jameson

Dì May của Spider-Man hóa ra có số sát trai, hễ yêu ai thì người đấy đều phải bỏ mạng - Ảnh 2.

Ngoài Doc Ock, dì May còn tái hôn với John Jonah Jameson Sr / Jay Jameson, bố của John Jonah Jameson, và biến mối quan hệ của Peter với ông chủ tòa soạn báo thành mối quan hệ anh em họ. Peter phát hiện ra vụ việc này trước khi hai người cưới nhau do bắt gặp cả 2 trên giường.

Có điều mối quan hệ này không duy trì được bao lâu vì Jay Jameson chỉ sống được đến năm 2016 thì lâm bệnh qua đời, dì May lại tiếp tục phải sống cảnh góa bụa.

3. Nathan Lubensky

Dì May của Spider-Man hóa ra có số sát trai, hễ yêu ai thì người đấy đều phải bỏ mạng - Ảnh 3.

Bên cạnh 2 cái tên liệt kê ở phía trên, dì May còn từng hẹn hò, thậm chí đính hôn với Nathan Lubensky. Đáng tiếc, dây vào chỗ nào không dây, lại dây vào nhà Spidey nên thanh niên này cũng chịu cảnh chết không lâu sau khi đính hôn với dì của Người Nhện.

Đọc đến đây bạn có công nhận dì May có số đào hoa không? Già rồi mà vẫn "sát trai" vô cùng nhé! Có điều gã đàn ông nào dây dưa với dì May có vẻ như đều không có kết cục tốt đẹp nhỉ?

Cre: Hội hâm mộ Marvel