Đi bộ để tìm kiếm hành tinh của riêng bạn với tựa game Walkr: Fitness Space Adventure!

Thế Anh  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2021 10:30 AM

 
  thích

Ước mơ xây dựng một hành tinh của riêng mình đã không còn xa vời bởi Walkr: Fitness Space Adventure đã mang cơ hội tới tầm tay bạn!

Walkr: Fitness Space Adventure là một tựa game phiêu lưu giả tưởng offline vô cùng thú vị khi cho phép người chơi được thỏa sức tìm kiếm và khám phá một vũ trụ rộng lớn của riêng mình. Điều đặc biệt ở chỗ, để tìm kiếm những hành tinh mới, bạn sẽ phải “đi bộ” để tiếp năng lượng cho phi thuyền của mình tăng tốc và di chuyển. Càng đi lại nhiều, bạn càng có thể rút ngắn thời gian khai phá những hành tinh lạ và sở hữu thêm cho mình một thế giới mới trong thiên hà bao la.

Đi bộ để tìm kiếm hành tinh của riêng bạn với tựa game Walkr: Fitness Space Adventure! - Ảnh 1.

Walkr tỏ ra rất thiết thực khi giúp bạn vận động sau thời gian dài làm việc mệt mỏi.

Cụ thể hơn, mỗi một bước đi của bạn sẽ tương ứng với 1 năm ánh sáng trong trò chơi. Du hành và khai phá từ hành tinh mẹ tới những tinh cầu khác, đòi hỏi hành trình hàng ngàn năm ánh sáng và hàng triệu lõi năng lượng để có thể khai thác và xây dựng, chính vì vậy, bạn sẽ phải tích cực đi lại thật nhiều nếu muốn đa dạng hóa bộ sưu tập hành tinh của mình. Cụ thể hơn, có tới hơn 50 hành tinh khác nhau và liên tục được nhà phát hành Fourdesire cập nhật để khuyến khích người dùng vận động thường xuyên. Mỗi một hành tinh lại mang một màu sắc mới, một diện mạo mới, một style mới vô cùng thú vị đang chờ đợi người chơi chinh phục và làm chủ.

Đi bộ để tìm kiếm hành tinh của riêng bạn với tựa game Walkr: Fitness Space Adventure! - Ảnh 2.

Mỗi hành tinh đều được thiết kế đa dạng và mang lại nguồn lợi tức riêng để người chơi sử dụng là “nguồn” cho hành trình tiếp theo.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được gia nhập vào cộng đồng Walkr: Fitness Space Adventure với hơn 500k thành viên trên toàn thế giới. Gặp gỡ, chia sẻ và cùng nhau tìm kiếm những hành tinh mới, chắc chắn quá trình khai phá này sẽ trở nên thú vị hơn nếu có những người đồng đội cùng đồng hành bên cạnh. Thậm chí, đôi lúc bạn sẽ cần nhờ sự trợ giúp từ những người chơi khác để tìm kiếm tọa độ của những hành tinh lạ, hiếm khi xuất hiện trên bản đồ. Caramel Apple, Octopus Cavern, Heart of Flames… tất cả đều vô cùng hiếm gặp và đòi hỏi sự kiên nhẫn trong nhiều ngày tháng trải nghiệm.

Đi bộ để tìm kiếm hành tinh của riêng bạn với tựa game Walkr: Fitness Space Adventure! - Ảnh 3.

Bạn sẽ không thể hình dung giới hạn của sự độc đáo tại Walkr: Fitness Space Adventure.

Đi bộ để tìm kiếm hành tinh của riêng bạn với tựa game Walkr: Fitness Space Adventure! - Ảnh 4.

Dĩ nhiên, hành tinh càng “dị” thì càng khó tìm kiếm và càng phải vận động nhiều hơn!

Không chỉ là một trong những tựa game hiếm hoi đánh động ý thức về vấn đề sức khỏe, Walkr: Fitness Space Adventure còn là một chiến dịch hấp dẫn nhằm khích lệ tinh thần của người chơi. Dù ra mắt đã lâu nhưng đây vẫn là một tựa game lôi cuốn mang tới những trải nghiệm thú vị cho game thủ. Đặc biệt khi không yêu cầu kết nối Internet, chắc chắn Walkr: Fitness Space Adventure sẽ là một ứng dụng tuyệt vời và tiện lợi với bất cứ đối tượng nào tiếp cận giúp góp phần xây dựng một xã hội ngày càng ổn định và hòa hợp.