Đi bán Xbox One cũ, thiếu niên 16 tuổi bị bắn tử vong

RED  - Theo Helino | 15/06/2019 12:15 PM

Không thể hiểu nổi tại sao chỉ vì chiếc Xbox One cũ không đáng bao tiền mà cậu nhóc này lại bị bắn chết...

Câu chuyện rất đau lòng mới xảy ra vào thứ 5 qua khi một cậu nhóc mới 16 tuổi tên là Johnny Peluyera, sống tại bang Indiana, Mỹ đã bị bắn chết khi đem bán chiếc Xbox One cũ của mình để lấy tiền trả cho chiếc điện thoại mới.

Cụ thể thì sau khi đăng bán trên mạng, Johnny Peluyera cùng bố của mình đã tới điểm hẹn để gặp người mua là 2 thanh niên không rõ danh tính. Họ tới một căn nhà bỏ hoang với mục đích test chiếc Xbox One và giao tiền.

Đi bán Xbox One cũ, thiếu niên 16 tuổi bị bắn tử vong - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay sau đó bố của Johnny đã phát hiện ra điều bất thường khi một trong 2 thanh niên có mang súng. Ông đã ngay lập tức cảnh báo con trai và chạy khỏi khu vực. Thậm chí còn khuyên bỏ lại chiếc Xbox để thoát cho nhanh. Tuy nhiên Johnny đã cố ôm theo tài sản của mình để rồi bị bắn trúng khi đang chạy trở lại ô tô.

Sau đó Johnny đã tử vong và bố cậu ngay lập tức báo cảnh sát, nhưng 2 tên thủ phạm đã nhanh chóng tẩu thoát và hiện tại vẫn chưa có tin tức gì thêm. Chỉ biết chúng khoảng 20 tuổi, là người gốc Phi.

Đi bán Xbox One cũ, thiếu niên 16 tuổi bị bắn tử vong - Ảnh 2.

Gia đình của Johnny Peluyera đang trải qua cú sốc lớn, anh chàng này rất hiền lành và đam mê game, ô tô. Họ không thể hiểu nổi tại sao những kẻ thủ ác lại có thể nhẫn tâm giết người chỉ vì chiếc Xbox One cũ, có giá trị không lớn lắm.

Quả thực đây là trường hợp rất đáng tiếc và cũng rất đau lòng... Các game thủ muốn bán đồ cũ tốt nhân nên hẹn gặp ở một nơi nào đó đông người như trung tâm thương mại hay quảng trường chẳng hạn sẽ an toàn hơn và ít gặp cướp giật. Hoặc đơn giản hơn là ký gửi tại các cửa hàng đồ cũ, tuy sẽ được ít tiền hơn một chút nhưng ít nhất là đảm bảo an toàn.