Đi 800km gặp bạn gái trên mạng, anh thanh niên "quay xe" ngay khi thấy nhan sắc thực khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2020 03:00 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Pha quay xe tuy hơi bất lịch sự nhưng cũng là điều mà cộng đồng mạng có thể hiểu được.

Tình yêu qua mạng, yêu nhau qua những lần chat chit, nhắn tin thâu đêm có lẽ là điều đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, việc có thể hiện thực hóa những cuộc tình online trở thành hiện thực lại là điều hiếm gặp, và một trong những lý do lớn nhất đó chính là cả hai đều chỉ yêu khi chưa nhìn thấy "dung nhan" thật của nhau. Mới đây thôi, một câu chuyện tình cực kỳ lãng mạn trên MXH, nhưng lại tương đối phũ phàng ở ngoài đời đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đi 800km gặp bạn gái trên mạng, anh thanh niên quay xe ngay khi thấy nhan sắc thực khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Tiểu Hùng và bạn gái trên mạng

Theo đó, nhân vật chính của chúng ta là Tiểu Hùng - một thanh niên năm nay đã 25 tuổi nhưng chưa từng yêu ai. Có phần sốt ruột, Tiểu Hùng dùng các ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm đối tác và tại đây, anh tình cờ quen được một cô gái nói chuyện rất hợp và cũng tương đối có duyên. Được một thời gian, cả hai quyết định sẽ chính thức hóa mối quan hệ của mình, và điều kiện tiên quyết là phải gặp được nhau đã. Đặc biệt là khi cả hai cũng đã trao đổi ảnh cho nhau, và cùng cảm thấy tương đối ưng ý, hài lòng về nhan sắc của người đối diện.

Đi 800km gặp bạn gái trên mạng, anh thanh niên quay xe ngay khi thấy nhan sắc thực khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Những bức ảnh khá dễ thương mà cô nàng gửi cho Tiểu Hùng

Đó cũng là lý do mà Tiểu Hùng cảm thấy "thời" của mình tới rồi. Không ngại khó khăn, gian khổ hay tốn kém, anh chàng đầu tư luôn tiền máy bay để có thể vượt 800km, tới với người bạn gái thân thiết nhằm hiện thực hóa mối quan hệ. Tuy nhiên khi tới nơi, một cú sốc 25 năm mới xuất hiện lần đầu dường như đã đánh gục Tiểu Hùng. Đối mặt với anh không phải là khuôn mặt dễ thương trong ảnh, mà theo đó, cô gái ấy có phần xa lạ với hàm răng khấp khểnh, gương mặt không có điểm gì đặc biệt. Nói chung là khác xa với hình mẫu trong ảnh mà Tiểu Hùng được gửi.

Đi 800km gặp bạn gái trên mạng, anh thanh niên quay xe ngay khi thấy nhan sắc thực khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Còn đây là nhan sắc ngoài đời thực của cô gái

Dường như cú sốc quá lớn khiến cho anh chàng cũng mất đi lý trí. Chẳng kịp uống nước hay đi chơi trong mấy ngày tiếp theo cùng bạn gái như dự định ban đầu, Tiểu Hùng gọi tính tiền, sau đó quay xe và chấp nhận bỏ thêm tiền để đổi vé nhằm về nhà sớm nhất có thể. Cái kết thì có lẽ không cần phải nói cũng biết, khi mà đây cũng là lần cuối hai người gặp, thậm chí nói chuyện với nhau.