Devil’s Third Online - Game giống GunZ nhưng do Nhật Bản sản xuất đã mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2016 02:44 PM

Game online bắn súng hành động siêu đỉnh Devil’s Third Online đã công bố mở cửa open beta trở lại tại thị trường Nhật Bản.

Sau một thời gian dài chuẩn bị thì mới đây game online bắn súng hành động siêu đỉnh Devil’s Third Online đã công bố mở cửa open beta trở lại tại thị trường Nhật Bản. Theo kế hoạch thì trò chơi này đã ra mắt rộng rãi từ đầu năm nay nhưng do một số trục trặc từ NSX với những định hướng cho tương lai nên mọi thứ bị trì hoãn tới tận bây giờ. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://dto.nexon.co.jp/.

Devil's Third Online - Official game trailer.

Devil’s Third Online vốn là một game hành động chặt chém hành động pha trộn bắn súng khá giống với sản phẩm GunZ trước đây được phát hành trên hệ máy Wii U. NSX trò chơi đã công bố đưa tựa game lên hệ máy PC dưới dạng miễn phí giờ chơi và thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ trên thế giới.

Lối chơi của Devil’s Third Online mang đậm chất hành động và tập trung nhiều vào phần bắn súng, tuy nhiên các pha chặt chém, đánh đấm cận chiến cũng vô cùng ấn tượng, có thể khiến cho game thủ bị cuốn vào các cuộc giao tranh không dứt một khi đã thử một lần.

Bên cạnh đó, đồ hoạ của Devil’s Third Online cũng rất đẹp mắt với nền tảng 3D chân thực và đặc biệt là chuyển động nhân vật mượt mà uyển chuyển như thật vậy. Mặc dù các hiệu ứng không được lung linh cho lắm, tuy nhiên với bối cảnh tăm tối, ảm đạm với các cuộc chiến liên miên thì điều này hoàn toàn thích hợp.

Devil’s Third Online - Game hành động 'chóng mặt' mở cửa ngày 27/11