Devil May Cry - Tượng đài "chặt chém" chính thức lộ diện Mobile, ấn định thời điểm beta

Maxspeed  - Theo Helino | 20/06/2018 11:30 AM

 
  thích

Với game thủ và đặc biệt là game thủ Việt Nam, Devil May Cry đã là một cái tên đứng vào hàng bất diệt.

Phiên bản di động của tượng đài "chặt chém" có tên gọi đầy đủ là Devil May Cry: War of the Peak và từng được Yunchang Game - một nhà phát triển khá nổi tiếng ở Trung Quốc hé lộ lần đầu kể từ tháng 12 năm ngoái. Đây là phiên bản di động "xịn" có bản quyền chính thức từ Capcom chứ không phải là hàng nhái vớ vẩn nên người chơi có thể yên tâm về chất lượng của trò chơi khi ra mắt.

Nếu bạn còn chưa biết thì Devil May Cry là một trò chơi mang tính hành động và chặt chém được sản xuất bởi Capcom và ra mắt bản đầu tiên vào năm 2001. Ngày từ khi ra mắt, trò chơi đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ và mang lại nhiều thành công cho Capcom. Cũng từ đây nhiều sản phẩm ăn theo tên tuổi của Devil May Cry như truyện tranh, tiểu thuyết, anime, hình nộm,… đã liên tục được ra mắt và cũng thu về lợi nhuận không hề nhỏ.

Theo đó, phiên bản di động của Devil May Cry sẽ được đội ngũ nhân viên của Capcom giám sát chặt chẽ với mục đích cung cấp trải nghiệm chơi tương tự như bản gốc. Các tính năng biểu tượng như cách combo và hệ thống chuyển đổi vũ khí cũng sẽ được tích hợp và tối ưu hóa hết mức có thể để phù hợp với nền tảng di động.

Trailer Game

Với sức mạnh của công nghệ Unity 3D, Yunchang Game tuyên bố sẽ tập trung khai thác vào hệ thống chiến đấu vốn đã tạo nên thương hiệu của game. Trò chơi sẽ vẫn có nhiều cảnh chiến đấu đã tay và bắt buộc người chơi phải tạo ra một chuỗi combo dài. Cùng với đó, rất nhiều kiểu chiến đấu đẹp mắt sẽ bảo đảm người chơi khó lòng rời mắt khỏi màn hình điện thoại của mình.

Về chế độ chơi, Devil May Cry: War of the Peak rất có thể sẽ mang đến hai chế độ thi đấu theo đội trực tuyến, và chiến đấu PvP thời gian thực, đồng nghĩa với việc toàn bộ game có thể được xây dựng quanh hình thức multiplayer.

Dự kiến, Devil May Cry: War of the Peak sẽ được phát hành bản thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc đầu tiên ngay tháng 11 tới. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trước tài khoản game tại trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com/landingpage.html.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!