Devil May Cry Mobile tuyển diễn viên lồng tiếng cho Dante và Lady, thời điểm ra mắt đã không còn xa?

Thế Anh  Tổ Quốc | 15/04/2023 02:56 PM

(Tổ Quốc) - Với những động thái mới nhất từ phía NPH, có lẽ các game thủ sẽ sớm được trải nghiệm Devil May Cry Mobile trong khoảng thời gian tới.

Devil May Cry (DMC) là một chuỗi game nổi tiếng trong vòng 2 thập niên vừa qua. Ra mắt lần đầu vào năm 2001, DMC vẫn được đánh giá là một trong trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại. Thoạt đầu ra mắt trên các dòng máy chơi game tay cầm thế nhưng sức hút và độ hấp dẫn mà tựa game mang lại đã thôi thúc "cha đẻ" Capcom tiếp tục phát triển tựa game này trên cả dòng máy di động. Phiên bản di động của dòng game này bắt đầu hé lộ những hoạt động sáng tạo đầu tiên sau hơn 5 năm công bố kế hoạch phát triển.

photo-1681378400121

Trên thực tế, dù đã được lên kế hoạch từ 2017 nhưng phải đến 2021, trò chơi này mở chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Được giới thiệu qua hàng loạt các thước phim điện ảnh đã mắt, DMC tiếp tục cho thấy một hệ thống chiến đấu linh hoạt cùng nhiều kẻ thù cần vượt qua. 

Chức năng chiến đấu, di chuyển cũng như các hoạt ảnh trong game hứa hẹn sẽ được bảo toàn trọn vẹn khi chuyển sang phiên bản di động. Ngoài ra người chơi vẫn sẽ có thể hóa thân thành Nero, Dante, Vergil và Lady, thành lập tổ đội để chinh phạt và khám phá cốt truyện của trò chơi. 

Devil May Cry Mobile tuyển diễn viên lồng tiếng cho Dante và Lady, thời điểm ra mắt đã không còn xa? - Ảnh 2.

Trước đó, phiên bản thử nghiệm đã có phần lồng tiếng của hai nhân vật Dante và Lady. Tuy nhiên mới đây, một trong những giám đốc tuyển chọn của tựa game đã thông báo riêng trên trang Twitter của mình về việc tìm kiếm những diễn viên lồng tiếng mới cho hai nhân vật này. Rất có thể, đây chính là một "bước đi" quan trọng trong việc hoàn thiện tựa game để duy trì kế hoạch ra mắt toàn cầu trong năm 2023. 

Hy vọng rằng, động thái tích cực này sẽ tạo tiền đề để tựa game sớm ra mắt trong thời gian gần nhất. Một điều có thể chắc chắn, DMC sẽ có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android và khả năng cao sẽ được phát hành miễn phí để các game thủ thỏa sức trải nghiệm.