Devil May Cry Mobile khoe đồ họa đỉnh của đỉnh, đánh chém chất lừ không thua gì bản gốc

RED  - Theo Helino | 06/12/2019 05:30 PM

Devil May Cry: Pinnacle of Combat nhiều khả năng sẽ mở cửa trong năm 2020 tới.

Sau một thời gian im ắng thì tựa game mobile thuộc dạng 'ăn theo' tuyệt phẩm Devil May Cry mang tên đầy đủ Devil May Cry: Pinnacle of Combat đã chuẩn bị ra mắt game thủ toàn thế giới. Để hâm nóng bầu không khí chờ đợi thì mới đây Capcom đã tung ra đoạn trailer khoe đồ họa in-game phải nói là cực đỉnh, đi kèm với gameplay đánh đấm đã tay không thua gì bản gốc:

Devil May Cry NEW TRAILER (Pinnacle of Combat / War of the Peak) Android & iOS

Thực tế thì phiên bản Devil May Cry: Pinnacle of Combat này do Capcom phối hợp với Yunchang Game - đội ngũ sản xuất đến từ Trung Quốc và có tên tiếng Trung là 鬼泣: 巅峰之战. Trò chơi từng được hé lộ lần đầu vào tháng 12 năm 2017 nhưng chưa có thông tin chi tiết. Tới tận bây giờ thì trailer mới xuất hiện, trước kia mới có một vài ảnh đánh đấm mà thôi.

Tính năng chính tạo ra sức hút của Devil May Cry: Pinnacle of Combat chính là các màn đánh đấm đậm chất hành động kế thừa từ phiên bản gốc. Chúng ta sẽ được chứng kiến những màn đánh nhau bất tận, combo bay đối thủ lên không hay chuyển đổi vũ khí liên tục chóng cả mặt, tất nhiên là không khóa góc nhìn để tận hưởng các chiêu thức dễ dàng hơn.

Devil May Cry Mobile khoe đồ họa đỉnh của đỉnh, đánh chém chất lừ không thua gì bản gốc - Ảnh 2.
Devil May Cry Mobile khoe đồ họa đỉnh của đỉnh, đánh chém chất lừ không thua gì bản gốc - Ảnh 3.

Ngoài ra, cốt truyện của Devil May Cry: Pinnacle of Combat cũng bám theo bản gốc khá sát, game thủ được điều khiển anh chàng Dante ngầu lòi tóc trắng cực dũng mãnh đi xông pha tiêu diệt các loài yêu ma quỷ quái.

Hiện tại vẫn chưa có ngày mở cửa chính thức của Devil May Cry: Pinnacle of Combat, cả ở thị trường Trung Quốc lẫn Quốc Tế đều không rõ. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì trò chơi sẽ mở cửa trong năm 2020 tới.