Devil May Cry Mobile bất ngờ mở đăng ký, ra mắt đầu tiên trên Android

Maxspeed  - Theo Helino | 29/12/2017 01:37 PM

Với game thủ và đặc biệt là game thủ Việt Nam, Devil May Cry đã là một cái tên đứng vào hàng bất diệt.

Chỉ vài ngày trước, thông tin về phiên bản di động của Devil May Cry - một trong những tượng đài bất diệt làng game đã khiến cho biết bao con tim hâm mộ phải thổn thức. Game mobile này hiện có tên gọi tiếng Anh tạm dịch ra là Devil May Cry: Pinnacle of Combat.

Sau khi "nhá hàng", Devil May Cry: Pinnacle of Combat đã ngay lập tức mở cửa đăng ký trước tài khoản cho người chơi quan tâm. Tuy nhiên, được cấp bản quyền bởi Capcom nhưng nhào nặn dưới bàn tay của Yunchang Game - một nhà phát triển khá nổi tiếng ở Trung Quốc nên Devil May Cry Mobile mới chỉ có sẵn đăng ký trên TapTap cho người dùng nước này.

Theo thông tin nữa vừa được hé lộ, phiên bản di động của Devil May Cry sẽ được đội ngũ nhân viên của Capcom giám sát chặt chẽ với mục đích cung cấp trải nghiệm chơi tương tự như bản gốc. Các tính năng biểu tượng như cách combo và hệ thống chuyển đổi vũ khí cũng sẽ được tích hợp và tối ưu hóa hết mức có thể để phù hợp với nền tảng di động.

Với sức mạnh của công nghệ Unity 3D, Yunchang Game tuyên bố sẽ tập trung khai thác vào hệ thống chiến đấu vốn đã tạo nên thương hiệu của game. Trò chơi sẽ vẫn có nhiều cảnh chiến đấu đã tay và bắt buộc người chơi phải tạo ra một chuỗi combo dài. Cùng với đó, rất nhiều kiểu chiến đấu đẹp mắt sẽ bảo đảm người chơi khó lòng rời mắt khỏi màn hình điện thoại của mình.

Về chế độ chơi, Devil May Cry: Pinnacle of Combat sẽ bao gồm hai chế độ thi đấu theo đội trực tuyến, và chiến đấu PvP thời gian thực, đồng nghĩa với việc toàn bộ game có thể được xây dựng quanh hình thức multiplayer.

Hiện tại, không có thông tin nào về ngày ra mắt chính thức của game. Chỉ biết rằng, Devil May Cry: Pinnacle of Combat sẽ cập bến nền tảng Android trước sau đó mới tới iOS. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trước tại đây nếu biết tiếng Trung.