[Devil May Cry 5] Danh tính của V đã được tiết lộ

Tomy  - Theo Helino | 20/12/2018 11:59 AM

Thay vì là một chiến binh nhanh nhẹn và dũng mãnh, anh ta ẩn nấp phía sau chiến trường với một loạt các quái thú được triệu tập.

Đoạn trailer mới nhất của Devil May Cry 5 đã hé lộ ra một số chi tiết về nhân vật V bí ẩn. Anh ấy ra mắt trong phần này với tư cách là nhân vật thứ ba mà người chơi có thể sử dụng và phong cách chơi của anh ấy trông hơi khác so với hai người kia. Thay vì là một chiến binh nhanh nhẹn và dũng mãnh, anh ta ẩn nấp phía sau chiến trường với một loạt các quái thú được triệu tập.

Devil May Cry 5: Gameplay Trailer

Đoạn trailer cho thấy V đang triệu tập ba sinh vật, được gọi là Shadow, Griffon và Nightmare. Anh ta sử dụng các sinh vật để chiến đấu cho anh ta, khi anh ta đứng gần đó hoặc thậm chí trên những sinh vật đó. Đó là một kiểu chiến đấu đặc sắc khác biệt so với kiểu chiến đấu mà chúng ta đã quen thuộc từ phong cách nhào lộn của Dante và Nero.

V cũng có một cái rìu để dành cho các cuộc cận chiến chống lại các nhân vật khác, nói rằng Dante không bao giờ nên tồn tại trong khi giữ một thanh kiếm bấp bênh ở trên đầu.

[Devil May Cry 5] Danh tính của V đã được tiết lộ - Ảnh 2.

Bất chấp sự khác biệt của họ, V và Dante có thể sẽ chiến đấu cùng nhau khi trò chơi này cho ra mắt chế độ co-op vừa được công bố. DMC5 gần đây đã làm chúng tôi ngạc nhiên với việc có thể tải xuống trước năm tháng trước khi phát hành theo kế hoạch. Capcom đã dần dần cung cấp các chi tiết mới về trò chơi, như cơ sở đào tạo Void Mode của nó và một phiên bản Collector's trị giá $ 8600 tại Nhật Bản.

Devil May Cry 5 sắp ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2019 và bản demo có thể chơi được hiện đã có trên Xbox One. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn đặt hàng trước trên trang chủ của trò chơi.