Devil May Cry 5 ẩn chứa 1 kết thúc bí mật khiến cho game thủ phải giật mình

Real Madrid  - Theo Helino | 12/03/2019 03:25 PM

Dường như các series game nổi tiếng luôn giữ cho mình một truyền thống tuyệt vời khi ẩn chứa các kết thúc bí mật trong các trò chơi.

Dường như các series game nổi tiếng luôn giữ cho mình một truyền thống tuyệt vời khi ẩn chứa các kết thúc bí mật trong các trò chơi. Có một kết thúc bí mật trong Far Cry 4, nơi bạn chỉ cần làm như những gì bạn được chỉ bảo và có thể tránh được rất nhiều thời gian khó khăn, cũng như có những điều đáng chú ý khác. Far Cry 5 tiếp tục truyền thống đó và bây giờ bạn có thể tìm hiểu về kết thúc bí mật ở trong Devil May Cry 5

Devil May Cry 5 ẩn chứa 1 kết thúc bí mật khiến cho game thủ phải giật mình - Ảnh 1.

Trong suốt mạch truyện của trò chơi, bạn sẽ gặp nhân vật Urizen rất nhiều lần. Anh ta là hiện thân của sức mạnh ma quỷ và chỉ được coi là bị đánh bại khi bạn đạt đến điểm chính xác trong câu chuyện. Thật sự để mà nói thì bạn hầu như không thể giành chiến thắng. Có những trận đánh được thiết kế để cho bạn thấy sự khác biệt trong sức mạnh của bạn so với mối đe dọa mà bạn phải đối đầu. Trận chiến đầu tiên diễn ra trong phần mở đầu khi bạn vào vai Nero.

Ở giai đoạn này của câu chuyện, Nero thậm chí còn không có cánh tay Devil Breaker của mình chứ chưa nói đến Devil Trigger. Tuy nhiên, nếu bạn quay lại sau khi bạn kết thúc cốt truyện (hoặc nếu bạn có năng khiếu phi thường), bạn thực sự có thể hạ gục Urizen ngay lần đầu tiên gặp anh ta, cắt ngắn trò chơi này xuống khoảng ba phút không bao gồm các đoạn cắt cảnh.

Cách dễ nhất để làm điều này là hạ gục tấm khiên bảo vệ anh ta mà không cần sử dụng bất kỳ Devil Trigger nào của bạn. Bạn chỉ cần đến gần và đập anh ta càng nhanh càng tốt. Điều đó sẽ khiến quỷ dữ trở thành anh ta và đưa anh ta trở lại nơi anh ta thuộc về. Nếu bạn làm được điều này, bạn sẽ được ghi danh trong sử sách, trở thành huyền thoại và có được phần thưởng trong game.