Đều từng thấy chỗ 18+ của Haibara lẫn Ran, Conan có phản ứng khác lạ ít ai để ý, khẳng định ai là VỢ ai là BẠN đúng nghĩa!

BÁN DẠ SINH Pháp luật Bạn đọc| 05/02/2022 02:43 PM

 
  thích

Conan từng lâm vào tình huống hớ hênh với cả hai người đẹp trong phim.

Chẳng hiểu vì lý do gì mà Conan lại rất "có duyên" vớ những tình huống nhạy cảm số 1 cùng nhân vật nữ. Trong Thám Tử Lừng Danh Conan, trong lúc làm nhiệm vụ, Conan từng có lần thấy "chỗ nhạy cảm" dưới váy của cả Ran lẫn Haibara. Song, anh chàng lại có phản ứng nhỏ thôi nhưng cho thấy sự khác biệt rõ ràng trong tình cảm đối với hai cô gái.

Đều từng thấy chỗ 18+ của Haibara lẫn Ran, Conan có phản ứng khác lạ ít ai để ý, khẳng định ai là VỢ ai là BẠN đúng nghĩa! - Ảnh 1.

Cụ thể trong một tập phim của Thám Tử Lừng Danh Conan, chàng thám tử đã vô tình nhìn thấy chỗ "màu trắng" của Haibara khi đang nằm vật ra mặt đất. Điều này khiến Haibara vô cùng tức giận, thẳng thừng mắng người bạn của mình "biến thái". Thế nhưng Conan chỉ đơn giản giải thích đây là vô tình, và nếu biến thái thì đã tiếp tục nhìn rồi.

Đều từng thấy chỗ 18+ của Haibara lẫn Ran, Conan có phản ứng khác lạ ít ai để ý, khẳng định ai là VỢ ai là BẠN đúng nghĩa! - Ảnh 2.
Đều từng thấy chỗ 18+ của Haibara lẫn Ran, Conan có phản ứng khác lạ ít ai để ý, khẳng định ai là VỢ ai là BẠN đúng nghĩa! - Ảnh 3.
Đều từng thấy chỗ 18+ của Haibara lẫn Ran, Conan có phản ứng khác lạ ít ai để ý, khẳng định ai là VỢ ai là BẠN đúng nghĩa! - Ảnh 4.

Conan chỉ muốn làm rõ với Haibara mình không phải biến thái

Mặt khác trong tập 522, khi Conan trở lại làm Shinichi Kudo, cậu cũng đã vô tình thấy chỗ "màu trắng" của Ran khi đang băng bó vết thương cho cô. Khi được Ran hỏi về việc này, Shinichi đã ngay lập tức đỏ mặt và cố gắng bao biện rằng chỉ là tình cờ mà thôi.

Đều từng thấy chỗ 18+ của Haibara lẫn Ran, Conan có phản ứng khác lạ ít ai để ý, khẳng định ai là VỢ ai là BẠN đúng nghĩa! - Ảnh 5.
Đều từng thấy chỗ 18+ của Haibara lẫn Ran, Conan có phản ứng khác lạ ít ai để ý, khẳng định ai là VỢ ai là BẠN đúng nghĩa! - Ảnh 6.

Shinichi đỏ mặt khi bị Ran phát hiện chuyện hớ hênh của bản thân

Có thể thấy cách Conan giải thích cho hành động của mình với Ran và Haibara đều như nhau, song phản ứng trên gương mặt chàng thám tử không biết nói dối. Có lẽ sau cùng, anh chàng chỉ ngại vì sợ bản thân trở thành kẻ biến thái trong mắt Ran - người mà cậu vô cùng yêu thương và trân trọng.

Với Haibara, Conan chỉ đơn giản giải thích và dùng suy luận logic như "biến thái thì đã nhìn lâu hơn rồi" chứ không lắp bắp khi đối mặt với người quan trọng trong tim như Ran. Thế nhưng mong rằng trong tương lai, Conan hãy bớt lâm vào những tình huống hớ hênh với con gái thế này nhé!

Đều từng thấy chỗ 18+ của Haibara lẫn Ran, Conan có phản ứng khác lạ ít ai để ý, khẳng định ai là VỢ ai là BẠN đúng nghĩa! - Ảnh 7.

Shinichi khi đối mặt với người mình yêu thì không thể giấu được sự ngại ngùng, hậu đậu trong lời nói

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/deu-tung-thay-cho-18-cua-haibara-lan-ran-conan-co-phan-ung-khac-la-it-ai-de-y-khang-dinh-ai-la-vo-ai-la-ban-dung-nghia-20220204233205476.chn