Detective Pikachu tung thêm trailer, hé lộ tạo hình live-action của 2 loài Pokemon mới

Mẹ Sề  - Theo Helino | 26/03/2019 10:52 AM

Tin vui là trailer mới nhất của bộ phim Detective Pikachu vừa ra mắt vào hôm qua đãhé lộ thêm tạo hình live-action của 2 Pokemon mới là Pidgeot và Sneasel.

Còn tận gần 2 tháng nữa thì siêu phẩm Detective Pikachu (Ryan Reynolds lồng tiếng cho Pikachu) mới ra rạp. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn "hóng lấy hóng để" thông tin từ Warner Bros.

Tin vui là trailer mới nhất của bộ phim vừa ra mắt vào hôm qua, hé lộ thêm tạo hình live-action của một vài con Pokemon mới là Pidgeot và Sneasel! Thậm chí, đoạn trailer mới này còn cho chúng ta thấy một góc nhìn đáng sợ về Mewtwo, cũng như gợi ý về nguồn gốc nhân tạo của Pokemon huyền thoại này. Mewtwo ở bên trong một chiếc xe tăng chứa đầy chất lỏng trông gần giống với chiếc xe tăng nhân bản được sử dụng để tạo ra Pokemon trong loạt phim hoạt hình Pokemon.

Detective Pikachu tung thêm trailer, hé lộ tạo hình live-action của 2 loài Pokemon mới - Ảnh 2.

Đoạn clip ngắn ngủi ở trên cho thấy cảnh Tim và Pikachu phải đối mặt với Gyarados và Pidgeot, họ đang cố gắng tán tỉnh Lucy - một nhà báo trẻ đang điều tra vụ mất tích của cha Tim.

Bộ phim Detective Pikachu là bộ phim Pokemon live-action đầu tiên, phim có sự tham gia của Ryan Reynold lồng tiếng cho nhân vật Pikachu và Justice Smith trong vai Tim - đối tác bất đắc dĩ của Pikachu. Được biết, sẽ có hơn 60 Pokemon khác nhau sẽ xuất hiện trong phim theo phong cách "3D" ấn tượng.

Detective Pikachu tung thêm trailer, hé lộ tạo hình live-action của 2 loài Pokemon mới - Ảnh 3.

Trong khi nhiều Pokemon vẫn giữ được vẻ ngoài ngây thơ của chúng thì 1 số Pokemon như Mewtwo và Gyarados lại trông cực kỳ đáng sợ trong thế giới thực. Ngoài ra, chúng ta còn có cái nhìn chân thực nhất khi một số Pokemon chiến đấu bên ngoài môi trường tự nhiên của chúng đấy.

Detective Pikachu dự kiến ra rạp vào ngày 10/5, sắp rồi kiên nhẫn lên các bạn nhé!