Detective Conan: The Scarlet Bullet đạt doanh thu khủng chỉ sau 72 giờ đồng hồ công chiếu

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2021 05:00 PM

 
  thích

The Scarlet Bullet là movie thứ 24 và cũng là mới nhất của thương hiệu Thám Tử Lừng Danh Conan. Chỉ sau 72 giờ đồng hồ, bộ phim siêu hot này đã thu về tới 2,2 tỷ yên Nhật.

Mới đây nhất thì trên trang Twitter chính thức của Thám Tử Lừng Danh Conan đã thông báo rằng bộ phim điện ảnh thứ 24 của thương hiệu này với tiêu đề Meitantei Conan: Hiiro no Dangan (Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn màu đỏ) hay tên tiếng Anh là Detective Conan: The Scarlet Bullet đã thu về con số 2.218.130.800 yên (khoảng 20 triệu USD) trên 1.533.054 lượt người xem trong 72 giờ đầu tiên. Một điều đáng chú ý thêm là con số trên chỉ là doanh thu riêng của thị trường tại Nhật Bản, chắc chắn tổng doanh thu của siêu phẩm anime này sẽ lớn hơn rất nhiều con số 20 triệu USD. Nhưng với thị trường Nhật Bản thì doanh thu trên được xem là một kỷ lục mới.

Detective Conan: The Scarlet Bullet đạt doanh thu khủng chỉ sau 72 giờ đồng hồ công chiếu - Ảnh 1.

Detective Conan: The Scarlet Bullet là anime movie với thời lượng 110 phút và được công chiếu đồng loạt tại 497 rạp ở Nhật Bản vào ngày 16 tháng 4 năm 2021. Theo báo cáo, doanh thu ngày đầu tiên của bộ phim này bắng 144% so với bộ phim thứ 23 trước đó là The Fist of Blue Sapphire được phát hành vào tháng 4 năm 2019. Sau ngày đầu tiên thì doanh thu của phim có hơi chững lại nhưng vẫn đạt các con số ấn tượng, tổng doanh thu ba ngày đầu tiên của The Scarlet Bullet ổn định ở mức 117% so với bộ phim trước đó đạt 1.886.292.700 yên trong ba ngày đầu ra mắt.

Detective Conan: The Scarlet Bullet đạt doanh thu khủng chỉ sau 72 giờ đồng hồ công chiếu - Ảnh 2.

Với doanh thu khá ấn tượng của bộ phim thì nhiều khán giả đã dự đoán rằng Detective Conan: The Scarlet Bullet có khả năng trở thành phim đầu tiên trong cả series vượt qua mốc 10 tỷ yên. Để cảm ơn khán giả đã ủng hộ trong suốt những ngày vừa qua thì trên trang Twitter chính thức của bộ phim viết rằng: "Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã xem bộ phim và tất cả những người đã giúp đỡ trong việc phát hành phim, bao gồm cả những người trong ngành công nghiệp rạp chiếu".

Detective Conan: The Scarlet Bullet đạt doanh thu khủng chỉ sau 72 giờ đồng hồ công chiếu - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về doanh thu của Conan: The Scarlet Bullet. Tại Việt Nam sau vài suất công chiếu thử nghiệm thì siêu phẩm anime này sẽ có mặt tại các phòng vé Việt Nam vào ngày 23 tháng 4 tới đây. Hãy để lại ý kiến của mình về doanh số ấn tượng của Conan: The Scarlet Bullet này nhé!