Destiny Child - Game thẻ bài toàn gái xinh chính thức được phát hành toàn cầu

Bắp  - Theo Helino | 09/12/2018 10:00 AM

Destiny Child có phong cách hoạt họa cực vui và lối chơi siêu hay cho game thủ thường thức.

Vừa qua, tập đoàn LINE Games thông báo chính thức về một CCG (collectible card game) mới nhất của họ, mang tên Destiny Child. Được phát hành cho 164 quốc gia cả trên nền tảng Android lẫn iOS, trò chơi cũng đi kèm 5 ngôn ngữ bản địa trong đó có thể kể đến tiếng Anh, Pháp và Trung.

Dưới tay nhà phát triển SHIFTUP, Destiny Child kể về hành trình của một quỷ vương nhí nhố cùng các nữ quái của hắn. Người chơi có thể thu thập và nâng cấp hơn 300 nhân vật độc đáo, đồng thời xây dựng một đội hình hợp lý và mang tính chiến lược để đảm bảo có thể đánh bại kẻ thù.

Destiny Child - Global Launching Teaser

Destiny Child sử dụng công nghệ Live2D hàng đầu trong ngành công nghiệp đồ họa, cộng thêm các artwork của các họa sĩ nổi tiếng như Hyung-tae Kim, CEO của SHIFTUP và nhiều hơn nữa giúp hình ảnh cũng như hiệu ứng rất đẹp và bắt mắt. Ngoài ra phải kể đến lối chơi linh hoạt bao gồm PvE và PvP, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày phong phú và phần thưởng đa dạng. Đó là chưa đề cập đến thành công lớn của bản phát hành đầu tiên vào năm 2016 tại Hàn Quốc, đạt top 1 các ứng dụng có doanh thu lớn nhất chỉ sau 3 ngày ra mắt cả trên Apple App Store và Google Play.

Destiny Child - Game thẻ bài toàn gái xinh chính thức được phát hành toàn cầu - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại là một trò chơi di động, game còn mang ý nghĩa truyền lửa đam mê cho những người thích thú với những artwork khi tổ chức các cuộc thi vẽ hàng năm và tổ chức triển lãm các tác phẩm đoạt giải cùng phần thưởng xứng đáng cho những ai tham gia tích cực.

Với sự xuất hiện trên toàn cầu lần này của Destiny Child, LINE Games cũng đem tới một sự kiện đặc biệt mang tên Devil Festa. Phần quà chiến thắng cho những ai tham gia bao gồm các vật phẩm trong game như cuộn triệu hồi tướng, 10,000 onyx (đơn vị tiền tệ trong game),… Hiện game đã có thể tải về trên cả 2 nền tảng AndroidiOS, thậm chí còn có thể kết nối với tài khoản Facebook để thêm phần tiện lợi cho người chơi.

Destiny Child - Game thẻ bài toàn gái xinh chính thức được phát hành toàn cầu - Ảnh 3.
Destiny Child - Game thẻ bài toàn gái xinh chính thức được phát hành toàn cầu - Ảnh 4.
Destiny Child - Game thẻ bài toàn gái xinh chính thức được phát hành toàn cầu - Ảnh 5.
Destiny Child - Game thẻ bài toàn gái xinh chính thức được phát hành toàn cầu - Ảnh 6.
Destiny Child - Game thẻ bài toàn gái xinh chính thức được phát hành toàn cầu - Ảnh 7.