Destiny 6 - Siêu phẩm ARPG mang style hoạt hình cực chất vừa ra mắt toàn cầu

Maxspeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2017 03:37 PM

Sau quãng thời gian phát hành tại Hàn Quốc, mới đây Netmarble đã chính thức cho ra mắt bản tiếng Anh của Destiny 6 trên toàn thế giới.

Được hé lộ lần đầu từ hồi tháng 12 năm ngoái, Destiny 6 là một game hành động nhập vai theo phong cách "cartoon" cực dễ thương được phát triển bởi Netmarble Games tới từ Hàn Quốc. Game mobile này tập trung vào việc mang tới cho người chơi sự kiểm soát dễ dàng cùng chiến trường 3D đẹp mắt.

Sau quãng thời gian phát hành giới hạn tại Hàn Quốc, mới đây Netmarble đã chính thức cho ra mắt bản tiếng Anh của Destiny 6 trên toàn thế giới. Ngay từ bây giờ, game thủ Việt quan tâm có thể tải về miễn phí và trải nghiệm dễ dàng trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Trailer Game

Destiny 6 sở hữu hệ thống nhân vật đồ sộ lên tới hơn 360 nhân vật khác nhau với khả năng chiến đấu độc đáo và mạnh mẽ để bạn có thể sử dụng. Vì thế, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ 3 chiến binh vào đội hình và chiến đấu qua 7 dungeon đầy thách thức. Mang trong mình yếu tố nhập vai nên Destiny 6 sẽ cho người chơi nâng cấp và trang bị item cho từng nhân vật của mình để gia tăng sức mạnh, đủ sức chinh chiến lâu hơn.

Mang trong mình cơ chế gameplay "auto" thường thấy nên phong cách chiến đấu trong Destiny 6 diễn ra khá nhàn nhã, việc của người chỉ là căn chỉnh thời gian hợp lý để kích hoạt 2 kỹ năng bị động của các nhân vật. Mỗi kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu nhất định nên đòi hỏi người chơi phải combo sao cho đúng thời điểm nhất, đạt hiệu quả nhất.

Destiny 6 là một game nhập vai đòi hỏi người chơi phải có mắt quan sát nhanh cùng đầu óc chiến lược tốt để chỉ huy các nhân vật trong tổ đội của bạn tránh xa nguy hiểm. Trong các màn đánh boss, sẽ xuất hiện những khu vực sáng lên báo hiệu việc boss đang tích trử năng lượng của mình và bạn sẽ cần phải di chuyển nhân vật của bạn ra khỏi nơi đó để tránh bị trúng những kỹ năng mạnh mẽ này.

Tựa game còn mang tới cả 2 chế độ hấp dẫn thường thấy là PvE và PvP cho phép người chơi tự do khám phá thế giới Destiny 6 theo cách mình muốn. Ngoài các nhiệm vụ cốt truyện quen thuộc, Destiny 6 còn sở hữu hệ thống Bang hội, hay cho phép game thủ so tài với những người chơi khác thông qua hệ thống Đấu Trường vô cùng khốc liệt.

Đồ họa trong Destiny 6 đem đến cho người chơi trải nghiệm chiến trường 3D đẹp mắt đi kèm với cơ chế điều khiển và chiến đấu cực kỳ đơn giản, nhẹ nhàng đối với game thủ. Bên cạnh đó đồ họa đậm chất "cartoon"chibi dễ thương chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai từng thử qua.

Link download: iOS/ Android