Destiny 6 - Game hành động nhập vai phong cách "cartoon" ấn tượng

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2017 05:26 PM

Mới đây, Netmarble Games đã chính thức tung ra đoạn video mô tả lối chơi trong bom tấn nhập vai đầy hứa hẹn của mình là Destiny 6.

Được hé lộ lần đầu từ hồi tháng 12 năm ngoái, Destiny 6 là một game hành động nhập vai theo phong cách "cartoon" cực dễ thương được phát triển bởi Netmarble Games tới từ Hàn Quốc. Game mobile này tập trung vào việc mang tới cho người chơi sự kiểm soát dễ dàng cùng chiến trường 3D đẹp mắt.

Destiny 6 sở hữu hệ thống nhân vật đồ sộ lên tới hơn 360 nhân vật khác nhau với khả năng chiến đấu độc đáo và mạnh mẽ để bạn có thể sử dụng. Qua đoạn video gameplay vừa được Netmarble công bố cho thấy, người chơi sẽ chiêu mộ 3 chiến binh vào đội hình và chiến đấu qua 7 dungeon đầy thách thức.

Video gameplay đầu tiên của Destiny 6

Hình thức chiến đấu trong Destiny 6 diễn ra khá nhàn nhã, việc của người chỉ là căn chỉnh thời gian hợp lý để kích hoạt 2 kỹ năng bị động của các nhân vật. Mỗi kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu nhất định nên đòi hỏi người chơi phải combo sao cho đúng thời điểm nhất, đạt hiệu quả nhất.

Mang trong mình yếu tố nhập vai nên Destiny 6 sẽ cho người chơi nâng cấp và trang bị cho từng nhân vật của mình để gia tăng sức mạnh, đủ sức chinh chiến lâu hơn. Video dưới đây sẽ cho người xem thấy được các nhân vật trong game được thiết kế ra như thế nào.

Video cách tạo ra các nhân vật trong Destiny 6

Dự kiến, Destiny 6 sẽ được phát hành tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên trong năm 2017 này. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!