Đẹp - Vui - Mát chính là 3 yếu tố lựa chọn game "max binh" trong mùa hè này!

LoveLive  - Theo Helino | 06/06/2018 09:00 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Nghỉ hè, chơi game nó cũng phải “khác bọt”.

Vậy là kỳ nghỉ hè cũng đã chính thức bắt đầu, đồng nghĩa với việc "mùa cày game" đã tới. Không giống như bình thường, việc chơi game gì, ở đâu, chơi như thế nào vào mùa hè cũng là một vấn đề đáng để lưu tâm. Đương nhiên, vào cái thời điểm thời gian rủng rỉnh trong khi thời tiết lại nóng nực như thế này thì đẹp, vui và mát chính là bộ combo "max binh" rồi.

Đẹp

Tự cổ chí kim thì cái đẹp của game online vẫn là một trong số những vấn đề tiên quyết được cộng đồng để ý đến. Không thể phủ nhận rằng thời đại hoàng kim của làng game Việt bắt đầu từ những sản phẩm 2D có thể nói là “xấu lạ”, tuy nhiên đã hơn 10 năm trôi qua, và cái đẹp đang là điều mà cả thị trường thế giới hướng tới.

Một điều rất dễ nhận ra là, đồ họa quyết định rất nhiều đến yếu tố trải nghiệm game. Nhất là đối với các tựa game nhập vai thì cái sướng, cái đã của những chiến trường nảy lửa, những pha tung skill ngập màn hình chỉ được đáp ứng bằng độ đẹp của đồ họa mà thôi. Đồ họa đẹp, nhân vật đẹp, bối cảnh đẹp, chiến trường đẹp, ngay cả khi lăn xả sống chết cùng kẻ địch cũng vô cùng hoành tráng, chẳng phải những điều này sẽ khiến game thủ thỏa mãn hơn hay sao?

Vui

Hè là phải chơi vui! Vì hè là dịp game thủ có khá nhiều thời gian rảnh, một tựa game khiến người chơi luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái cày cuốc bất cứ lúc nào sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Lúc này tình trạng hối hả chạy đua hoạt động, tranh thủ 15 - 30 phút săn Boss sẽ không còn nữa thay vào đó, game thủ sẽ thích thú hơn với việc được toàn tâm toàn ý để trải nghiệm trọn vẹn thế giới ingame.


Rảnh rỗi làm vừa làm ly cafe vừa chơi game - đặc sản của mùa hè

Rảnh rỗi làm vừa làm ly cafe vừa chơi game - đặc sản của mùa hè

Thế nào là vui? Có rất nhiều yếu tố cấu thành nên điều đó, và mỗi game thủ lại có những quan điểm khác nhau. Đó có thể là một tựa game cộng đồng đông vui, chat chit trên kênh thế giới không lúc nào ngừng. Đó có thể là một tựa game “nam nữ đủ đầy”, chơi có cảm hứng khi nhìn đâu cũng thấy các bóng hồng chạy qua chạy lại. Đó có thể là một tựa game đẹp thôi là đã thấy vui rồi. Hoặc giả như, đó là một tựa game có thể chơi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không cần lo tới việc hai pin hại máy.

Mát

Thoạt nghe thì có vẻ không liên quan lắm nhưng thực tế đã chỉ ra rằng, những gì bạn nhìn thấy trong game có khả năng ảnh hưởng đến cảm xúc thực của người chơi. Không phải ngẫu nhiên mà cứ mỗi dịp hè đến là các tựa game đề tài biển, bikini hay có tạo hình nhân vật “mát mẻ” lại lên ngôi đâu.

Với cả một điều ít ai để ý nữa, chính là việc những tựa game có bối cảnh trò chơi khớp với điều kiện thời tiết bên ngoài cũng chứng tỏ rằng, sản phẩm đó là mới, hoặc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra mắt đúng với lịch trình. Kể ra mùa hè mà thấy nhân vật mặc kín cổng cao tường, áo lông áo len thì cũng không cảm thấy vui lắm nhỉ.

League Of Shadow - Liên Minh Bóng Tối: Tựa game phát hành Châu Á không thể bỏ qua mùa hè này

Nếu vẫn đang loay hoay tìm kiếm một tựa game nhập vai vừa đẹp, vừa vui lại vừa mát mẻ để ung dung tự tại cày cuốc trong dịp nghỉ hè, thì Liên Minh Bóng Tối sẽ là sự lựa chọn không thể vừa ý hơn. Được biết đây là sản phẩm MMOPRG đã được phát hành tại rất nhiều quốc gia Châu Á và được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Liên Minh Bóng Tối sở hữu nền đồ họa Q-style trẻ trung, có thể zoom nhân vật to nhỏ tùy ý để chụp ảnh “tự sướng”, hệ thống kỹ năng nhân vật hoành tráng kết hợp với màu sắc tươi mới của bối cảnh tạo cảm giác vô cùng “F5”. Thích show hàng? Đã có combo Pet-Kỵ-Cánh cực phong phú. Thích khô máu? Chiến trường liên server luôn luôn sẵn sàng. Thích “thả thính” nhau? Đã có hệ thống voice chat vô cùng tiện lợi. Thích mát? Hệ thống bikini này đã đủ "kích thích" chưa? Thích 1 tựa game “nam nữ đủ đầy”? 4 class có hầm hố, có sexy, có đáng yêu sẽ giải quyết tất cả!

Liên Minh Bóng Tối dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 06 này, cũng là thời điểm thích hợp nhất để các game thủ thoải mái cày cuốc. Mọi thông tin thêm về League Of Shadow - Liên Minh Bóng Tối sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bài viết sau, anh em có hứng thú đừng quên theo dõi thường xuyên nhé!

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY