Đẹp lung linh khi Final Fantasy VII Remake qua“hệ máy lọc không khí” PS5, mua về đáng đồng tiền bát gạo

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2021 11:59 PM

 
  thích

Với bộ xử lý mạnh mẽ của PS5, Final Fantasy VII Remake được tái hiện đẹp chẳng khác gì Cyberpunk 2077.

Phát hành vào tháng 4/2020, Final Fantasy VII Remake ngay lập tức chiếm được nhiều thiện cảm của cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn. Theo nhiều đánh giá, bản làm lại lần này là cực kỳ tuyệt với và xứng đánh là một trong những tựa game hay nhất năm 2020.

Đẹp lung linh khi Final Fantasy VII Remake qua“hệ máy lọc không khí” PS5, mua về đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 1.

Khác với phiên bản gốc xuất hiện cách đây hơn 20 năm, gameplay của Final Fantasy VII Remake mang đến cho bạn một sự kết hợp thú vị giữa phong cách hành động nhập vai và chiến đấu theo lượt.

Hệ thống chiến đấu tiêu chuẩn cho FF7 Remake sẽ cho bạn tấn công trong thời gian thực để tích điểm cho thanh ATB (Active Time Battle). Sau khi thanh ATB đã đầy, bạn có thể tạm dừng hành động để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt, sử dụng phép thuật và sử dụng vật phẩm…

Đẹp lung linh khi Final Fantasy VII Remake qua“hệ máy lọc không khí” PS5, mua về đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 2.

Ở một chế độ chơi khác của game, các cuộc tấn công bình thường sẽ được tự động hóa cho đến khi thành ATB đầy. Bạn sẽ không phải lo lắng về khía cạnh hành động thời gian thực nữa, thay vào đó, nhiệm vụ chỉ là đưa ra các lệnh sử dụng skill phù hợp để tạo được hiệu quả tốt nhất (tương tự một game nhập vai theo lượt truyền thống).

Nay với sự phát triển của hệ máy PS5 hoàn toàn mới, Final Fantasy VII Remake được hiện lên lung linh và chân thực hơn bao giờ hết.

Phiên bản đồ họa siêu đẹp của Final Fantasy VII Remake

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy mọi hoạt ảnh nhỏ như tóc bay hay cử động đều được hiện lên mượt mà và chi tiết. Nâng cấp lên đồ hoạ 4k và 60fps, FF7 Remake có thể dễ dàng ăn đứt những cái tên đình đám như Cyberpunk.

Đẹp lung linh khi Final Fantasy VII Remake qua“hệ máy lọc không khí” PS5, mua về đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 4.

Nàng Tifa đẹp rạng ngời khi qua "hệ máy lọc khí" PS5

Phần cứng của PS4 không đủ để chạy mượt mà chế độ 4K, còn đối với PS5 có thể biến tất cả những tựa game hiện giờ trở nên mãn nhãn và đã mắt. Chỉ với giá 14.5 triệu cho bản tiêu chuẩn, trong bối cảnh giá card đồ họa đang lên chóng mặt, nhiều người đã dự định chọn PS5 để vừa "tiết kiểm" mà lại còn đáng đồng tiền bát gạo.