Denuvo thế hệ mới tiếp tục bị khuất phục, "nạn nhân" lần này là Final Fantasy XII

Nga0Du  - Theo Helino | 26/02/2018 04:26 PM

Tương tự như AC Origins, mặc dù đã được phòng thủ bởi Denuvo thế hệ mới nhưng Final Fantasy XII vẫn không thể tránh khỏi kết cục bi thảm.

Sau Assassin's Creed: Origins, “nạn nhân” tiếp theo bị khuất phục bởi các nhóm crack chính là phiên bản PC của tựa game Final Fantasy XII: The Zodiac Age. Tương tự như AC Origins, mặc dù đã được phòng thủ bởi Denuvo thế hệ mới nhưng Final Fantasy XII vẫn không thể tránh khỏi kết cục bi thảm. Càng buồn hơn khi tựa game này chỉ trụ được đúng 16 ngày.

Được biết, Final Fantasy XII: The Zodiac Age là phiên bản Remake lại của Final Fantasy XII, một trong những tựa game RPG được đánh giá cao nhất tại Nhật Bản. Game được làm lại với độ phân giải full HD và phát hành trên máy PS4 vào tháng 7/2017. Sau nửa năm có mặt trên PS4, trò chơi này sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ PC vào đầu tháng 2 vừa qua.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age lấy bối cảnh ở vùng đất giả tưởng Ivalice, nơi chiến tranh nổ ra liên miên giữa hai vương quốc lớn là Archadia và Rozarria khiến cho những quốc gia nhỏ bé nằm giữa hai thế lực này như Dalmasca phải hứng chịu hậu quả nặng nề. Người chơi sẽ điều khiển công chúa Ashe của Dalmasca cùng một nhóm bạn đồng hành trên hành trình thiết lập lại hòa bình cho Ivalice.

Với việc đã bị crack hoàn toàn, giờ đây rất nhiều người chơi có thể sở hữu Final Fantasy XII: The Zodiac Age mà không phải tốn bất cứ khoản phí nào. Ở thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều phụ thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.