Đến tướng Liên Minh Huyền Thoại cũng phát cuồng với "Điện Máy Xanh"

VôLăngVàng  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/12/2016 05:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trong cơn sốt Điện Máy Xanh đang mang tới, mới đây một số game thủ đã nảy ra ý tưởng đưa những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại vào trong cùng một clip và nhảy trên nền nhạc này.

Một trong những từ khóa quen thuộc nhất với cư dân mạng trong những ngày qua là “Điện Máy Xanh”. Đoạn quảng cáo dài 30 giây của doanh nghiệp này có những hình ảnh và giai điệu vô cùng ấn tượng, thậm chí gây “ám ảnh” đang được hưởng ứng rộng rãi, trở thành đối tượng phát huy sức sáng tạo không có điểm dừng của dân mạng.

“Bạn muốn mua TV? Đến Điện Máy Xanh. Bạn muốn mua tủ lạnh? Đến Điện Máy Xanh u oa u oa u oa” - trong 30 giây, những giai điệu lặp đi lặp lại này của đoạn quảng cáo khiến khán giả dễ dàng thuộc lòng, dù chỉ mới xem lần đầu tiên. Ngoài ra, các diễn viên mặc đồ bó sát và vẽ mặt “xanh le xanh lét” hóa trang thành các thiết bị điện tử như TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… nhảy múa kì dị cũng khiến ai lỡ xem khó có thể quên.

Để phù hợp hơn với bản thân mình cũng như nhiều đối tượng game thủ khác, mới đây một số game thủ đã nảy ra ý tưởng đưa những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại vào trong cùng một clip. Điều thú vị, tất cả những vị tướng này sẽ nhảy trên nền nhạc "Điện Máy Xanh" kia. Tưởng chừng như sự kết hợp này không có gì ăn khớp nhưng những gì chúng ta được thấy lại vô cùng ấn tượng.

Xem qua Youtube tại đây.