Đến thăm Đèn Lồng Đỏ 7 - Quán net toàn màn 32" cực khủng mà giá lại bình dân

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2017 06:08 PM

Quán net cao cấp Đèn Lồng Đỏ 7 đã khiến game thủ phải giật mình trước bộ máy trang bị khủng toàn màn hình lớn 32 inch nhưng chỉ có giá 5000 đồng một giờ.

Ngày nay, các quán net tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh mọc lên như nấm và vô tình đẩy sự cạnh tranh trong ngành nghề này lên cao. Vì thế, các phòng máy buộc phải đầu tư trang thiết bị xịn cũng như dịch vụ cao cấp để thu hút game thủ đến chơi.

Mới đây thì một trong những cửa hàng thuộc chuỗi quán net cao cấp Đèn Lồng Đỏ 7 tại số 31 ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội đã tiến hành bước nâng cấp hết sức khủng, đủ để khiến game thủ phải choáng ngợp nhưng vẫn giữ mức giá vô cùng hợp lý, bình dân là 5000 đồng một giờ.

Điểm ấn tượng nhất của Đèn Lồng Đỏ 7 chính là dàn PC lớn lên tới 120 máy hoàn toàn sử dụng màn hình lớn LG 32 inch. Có thể khẳng định rằng đây là quán net đầu tiên tại Hà Nội đầu tư toàn monitor khủng như thế này trên tất cả máy tính trong cửa hàng.

Ngoài ra, cấu hình tại đây cũng được xây dựng hết sức bài bản không thừa không thiếu, đảm bảo game thủ có thể chiến mượt toàn bộ những game online phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 hay Đột Kích, DOTA 2, CS:GO... hay thậm chí là một số game offline nặng. Cụ thể như sau: CPU i3, 6100 main H110M - D, RAM 8 GB, VGA Galax GTX1050, ddR5 cực mượt.

Với xu thế hiện nay là xây dựng phòng máy tiêu chuẩn với nhiều khu vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu game thủ thì Đèn Lồng Đỏ 7 cũng chia ra các phòng riêng dành cho những người hút huốc, không hút thuốc, và cả phòng thi đấu riêng, đảm bảo chiến game thoải mái mà không bị làm phiền bởi khói.

Được biết Công ty máy tính Hải Anh Computer (105 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội) chính là đơn vị thi công phòng máy chuyên nghiệp này.

Quán Net tại Trâu Quỳ treo hẳn biển hiệu "tẩy chay" thuốc lá