Đến quỳ với hướng dẫn tân thủ ngày nay: "Mẹ dạy con này, hãy nạp lần đầu đi"

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 20/07/2018 08:42 PM

 
  thích

Bảo sao ngày càng nhiều game thủ cho rằng nhà phát hành chỉ chăm chăm "hút máu" người chơi.

Cảnh được chụp trong một tựa game khiến nhiều người bật cười, khó có thể tin nhà phát hành có thể cho dịch thuật theo đúng kiểu -"tuy thô mà thật" đến thế.

Đến quỳ với hướng dẫn tân thủ ngày nay: Mẹ dạy con này, hãy nạp lần đầu đi - Ảnh 1.

Không dông dài nữa, cứ nạp đi con ạ (^o^).

Theo đó, NPC đóng vai trò là mẹ của nhân vật chính, khuyên người chơi một cách rất thật lòng:"Mẹ dạy con này, hãy nạp lần đầu đi". Nếu là bạn, bạn có cãi lời mẹ dạy thế này không? :))

Thông thường, các tựa game sẽ hướng dẫn tân thủ làm các bước nhiệm vụ để làm quen, dần dần tìm hiểu gameplay và các tính năng hấp dẫn khác. Nếu thực sự cuốn hút và có các ưu đãi tốt sẽ kích thích được game thủ nạp tiền, hầu hết gói "nạp lần đầu" mang lại nhiều lợi ích nhất. Tuy nhiên nhà phát hành này có vẻ không muốn vòng vo mà đi thẳng vào vấn đề chính. Chỉ có thể là cạn lời! 

Tuy nhiên, cách làm này lại khiến nhiều game thủ bất ngờ xen lẫn thích thú. Game thủ Ngọc Cương tếu táo: "Xong rồi lại có ông nội dạy con này hãy nạp gói tuần đi.. bà nội dạy con này hãy nạp gói tháng đi..!! thì đau não lắm =))"


Đến quỳ với hướng dẫn tân thủ ngày nay: Mẹ dạy con này, hãy nạp lần đầu đi - Ảnh 2.

Cả gia tộc sẽ vào khuyên bạn nạp luôn! :D

Đã xa rồi thời nhà phát hành tìm đủ mọi cách, từ tặng tướng, khuyến mãi, tặng kèm... để "hút máu" người chơi. Bây giờ là cứ phải công khai minh bạch với nhau cho dễ nói chuyện. Đúng không nhỉ? :v

Đến quỳ với hướng dẫn tân thủ ngày nay: Mẹ dạy con này, hãy nạp lần đầu đi - Ảnh 3.

Giờ hướng dẫn chơi game chỉ nói thế cho gọn, đỡ phải giải thích nhiều :3

P/S: Anh em có những phát hiện hay, ý kiến siêu phẩm muốn chia sẻ tới cộng đồng, hãy gửi bài về theo địa chỉ mail info@gamek.vn nhé!