Đèn Pixar - Phụ kiện vừa đẹp vừa rẻ đang rất được game thủ Việt ưa chuộng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/10/2016 05:35 PM

Trong thời gian gần đây thì đèn Pixar là loại phụ kiện vừa rẻ vừa đẹp đang được rất nhiều game thủ Việt ưa chuộng sử dụng để trang trí góc gaming.

Để làm đẹp cho tổng thể góc gaming hay đơn giản chỉ là chiếc bàn đặt máy tính thì hiện nay game thủ Việt sử dụng khá nhiều vật trang trí rất thú vị và sáng tạo bên cạnh bộ gear thuần tuý bao gồm chuột, bàn phím, lót chuột, tai nghe... Chúng ta có thể gặp khá nhiều món đồ như các bộ figure mang hình dạng nhân vật trong phim, game hay poster quảng cáo ấn tượng.

Và đặc biệt trong thời gian gần đây thì loại phụ kiện vừa rẻ vừa đẹp đang được rất nhiều game thủ Việt ưa chuộng sử dụng để trang trí cũng như lấy thêm ánh sáng cho góc chơi game của mình chính là đèn bàn Pixar - thứ vốn rất quen thuộc đối với những người yêu phim hoạt hình (chính là biểu tượng của hãng phim Pixar).

Theo chia sẻ của một số game thủ đã và đang sử dụng chiếc đèn Pixar này thì món đồ này có giá khoảng 200 ngàn đồng, dễ dàng mua trực tuyến hoặc qua các đại lý phân phối trên cả nước. Đèn có thể nâng cao hạ thấp tuỳ ý và màu của ánh sáng cũng có thể đổi dễ dàng bằng cách thay bóng.

Tập hợp các góc chơi game tuyệt đẹp của game thủ Việt tháng 9

Game thủ có thể sử dụng chiếc đèn này để làm sáng khu vực xung quanh màn hình cho đỡ mỏi mắt hoặc chiếu vào bàn phím khá tiện lợi cho việc sử dụng buổi đêm. Hoặc đơn giản hơn là đặt quanh để trang trí đơn thuần mà thôi.

Nhìn chung đây là một món phụ kiện có giá vô cùng phải chăng mà lại tiện lợi trong đời sống hàng ngày, hữu ích trong nhiều việc khác chứ không đơn giản chỉ là món đồ trang trí vô dụng.

Nguồn ảnh: Group Vietnam Gaming Show.

Trò chuyện với Minh Huy - Chàng trai Việt với góc chơi game trị giá 200 triệu đồng