Đến Nhật Bản, Deadpool cũng lại "chơi lầy" quảng bá không giống ai

DS  - Theo Helino | 30/05/2018 11:59 PM

Với thị trường Nhật Bản, lúc nào Deadpool cũng có cách quảng bá rất kỳ quặc nhưng lại thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Kể từ khi bắt đầu trình chiếu cho tới nay, Deadpool 2 đã thu hút được sự chú ý lớn của công chúng và giới phê bình. Để làm được điều này, đội ngũ marketing của bộ phim này đã sử dụng rất nhiều chiêu trò khiến cho mọi người phải chú ý tới gã lính đánh thuê lắm mồm mép này nhiều hơn. Một trong những ví dụ điển hình là việc quảng bá tại Nhật Bản, nơi Deadpool được biến hình thành một cái đầu khổng lồ và khá ngộ nghĩnh.

Đến Nhật Bản, Deadpool cũng lại chơi lầy quảng bá không giống ai - Ảnh 1.

Tấm biển quảng cáo Deadpool đặc biệt này được đặt phía trong nhà ga Shinjuku ở thủ đô Tokyo. Trong khi các nhân vật còn lại là Cable và Domino nằm im trong tấm biển thì đầu và tay của Deadpool lại "thò" ra ngoài, đúng như bản chất của gã từ trước tới nay - phá vỡ chiều không gian thứ tư. 

Đến Nhật Bản, Deadpool cũng lại chơi lầy quảng bá không giống ai - Ảnh 2.

Và có thể nói rằng, chiến dịch marketing này của Deadpool đã khá thành công khi thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Có khá nhiều cô gái xinh đẹp đã tình nguyện tới đây chụp hình trong vai bị Deadpool bắt được.

Đến Nhật Bản, Deadpool cũng lại chơi lầy quảng bá không giống ai - Ảnh 3.
Đến Nhật Bản, Deadpool cũng lại chơi lầy quảng bá không giống ai - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu Deadpool có kiểu marketing kỳ quặc như thế này. Vào thời điểm trình chiếu Deadpool 1, người ta cũng đã đem một bức tượng Deadpool khổng lồ đang nằm trên xe container đi diễu khắp đường phố. Nhưng dường như lúc nào nó cũng hiệu nghiệm cả, vậy thì tại sao phải thay đổi chứ nhỉ?

Đến Nhật Bản, Deadpool cũng lại chơi lầy quảng bá không giống ai - Ảnh 5.

Bức tượng quảng cáo Deadpool 1 nằm trên xe tải.